xs
xsm
sm
md
lg

ชาวสตีมหูผึ่ง! เกมพัซเซิลอินดี้ พร้อมตบรางวัล "บิตคอยน์" แก่ผู้เล่นจบคนแรก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นับเป็นยุทธวิธีโปรโมทที่เวิร์ค และค่อนข้างใจถึงเลยทีเดียว สำหรับเกมไขปริศนาฟอร์มเล็กบนสตีมอย่าง "Montecrypto: The Bitcoin Enigma" ที่กำลังถูกกล่าวขวัญในวงกว้าง จากของรางวัลล่อตาล่อใจชิ้นงามที่ตีมูลค่าร่วมหลายแสนบาท

อีกหนึ่งความพยายามที่ได้ผลตอบรับดีเกินคาดจากการเกาะกระแส "บิตคอยน์" (Bitcoin) เมื่อผลงานเกมพัซเซิลอินดี้ Montecrypto: The Bitcoin Enigma จากฝีมือนักพัฒนาอิสระ Gem Rose Accent ประกาศลั่นเตรียมตบรางวัลพิเศษแก่ผู้เล่นที่สามารถเคลียร์ปริศนาภายในเกมได้ทั้งหมดก่อนใครเป็นคนแรก ซึ่งของรางวัลสำหรับผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว นั่นก็คือ บิตคอยน์ จำนวน 1 เหรียญ ที่ปัจจุบันมีราคาสูงถึง 360,000 บาท

"Montecrypto: The Bitcoin Enigma" นั้น เป็นเกมพีซีแนวพัซเซิลมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่ตัวละครของผู้เล่นจำเป็นต้องเดินสำรวจสภาพแวดล้อมลักษณะเขาวงกต พร้อมกับคอยแก้ปริศนาตามรายทาง ซึ่งจะมีปริศนา 24 รูปแบบที่แตกต่างกันมาให้แก้ตลอดทั้งเกม นอกจากนี้ ตัวเกมยังสอดแทรกฟีเจอร์ที่คล้ายกับซีรีส์ Dark Souls ที่ผู้เล่นสามารถทิ้งข้อความเมสเซจ เพื่อช่วยบอกใบ้ หรือลวงหลอกผู้เล่นที่เดินผ่านมาทีหลัง

อย่างไรก็ตาม ณ ปัจจุบัน ยังไม่มีใครสืบทราบถึงระดับความยากง่ายของปริศนาภายในเกม รวมถึงระยะเวลาที่ต้องใช้ในการเคลียร์เกม แต่หากฟังจากคำบอกเล่าของทีมพัฒนา ที่ระบุถึงการหยิบนำเอาหนังสือ "On the Trail of the Golden Owl" มาเป็นแรงบันดาลใจหลัก เชื่อว่าแต่ละปริศนาภายในเกมคงไม่ใช่ระดับเบสิคธรรมดาๆอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่มั่นใจในหัวสมอง หรือแค่อยากร่วมสนุกลุ้นชิงบิตคอยน์ ก็สามารถดาวน์โหลดเกม "Montecrypto: The Bitcoin Enigma" มาลองเล่นดูได้ โดยตัวเกมมีกำหนดออกวางจำหน่ายบน Steam ในช่วงเวลาห้าทุ่มของคืนวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์นี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamerant*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...