xs
sm
md
lg

บรรยากาศมีทติ้ง "MapleStory" ต้อนรับแพทช์ใหม่ NOVA!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Nexon จัดงาน "MapleStory Nova First Meeting สนุกข้ามกาแล็กซี่" มีทติ้งสุดอบอุ่นเพื่อแฟน ๆ ชาวเมเปิ้ล ประกาศรายละเอียดแพทช์ใหม่ NOVA พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลแบบจุใจ ที่ The Playhouse (โรงละครเคแบงค์ สยามพิฆเนศ) ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

งานมีทติ้งในครั้งนี้เข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถพาเพื่อนมากี่คนก็ได้ไม่จำกัด เพียงลงทะเบียนที่หน้าทางเข้างาน ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้เล่นและบรรดาสื่อมวลชนรวมกว่า 240 คน ที่มาต่อคิวกันตั้งแต่ก่อนเที่ยง โดยผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับไอเทมโค้ดและบัตรสำหรับลุ้นของรางวัล Lucky Draw ในช่วงท้ายงาน นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับกิลด์ที่มีสมาชิกมาร่วมงานมากที่สุดอีกด้วย

เริ่มเปิดงานด้วยการแนะนำแพทช์ใหม่ล่าสุด NOVA ที่กำลังจะอัพเดทในวันที่ 7 มีนาคมนี้ ซึ่งมีคอนเทนท์ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดันเจี้ยนใหม่ Dimension Library, แผนที่ใหม่ Morass, สกิลใหม่, ตัวละครใหม่ Cadena และ Illium ฯลฯ ผู้เล่นจะได้พบกับความสนุกยาว ๆ ตลอดทั้งเดือนแน่นอน

ต่อด้วยกิจกรรมเด็ดที่ทีมงานเตรียมมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน อย่างกิจกรรมแฟนพันธุ์แท้ และ OX Quiz ที่งานนี้กว่าจะได้รางวัลไม่ใช่แค่อาศัยฝีมือเท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยดวงอีกด้วย ตามด้วยกิจกรรมไฮไลท์กับการแข่งขันตีบอส Ursus ที่มีผู้เล่นให้ความสนใจจำนวนมาก แต่ละทีมต่างโชว์ฝีมือปล่อยของจัดหนักแบบไม่มีกั๊ก ทำเอาผู้เข้าร่วมงานต่างลุ้นจนแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Lucky draw แจกของที่ระลึกสุดพรีเมี่ยมกว่า 10 รางวัล พร้อมกล่าวขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนเกมและทุก ๆ กิจกรรมของ "MapleStory" มาโดยตลอด ทีมงานสัญญาว่าจะมีการจัดกิจกรรมดี ๆ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันอีกอย่างแน่นอน สามารถติดตามข่าวสารของ "MapleStory" ได้ทาง https://th.nexon.com/maplestory และแฟนเพจ Nexon MapleStory Thailand

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...