xs
xsm
sm
md
lg

เหมือนมั้ย? "เฌอปราง BNK48" ในเกม "Black Desert Online"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


มาแรงสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่สำหรับ "BNK48" วงไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติ ไทย-ญี่ปุ่น ถึงขนาดที่มีแฟนคลับสร้างตัวละครในเกม "Black Desert Online" โดยใช้ใบหน้าของสมาชิกในวงเป็นต้นแบบ ด้วยความละเอียดของระบบปรับแต่งตัวละคร ทำให้สามารถสร้างตัวละครออกมาได้ชนิดที่เรียกว่าเหมือนสุด ๆ

"Black Desert Online" เป็นเกมออนไลน์แนว Action MMORPG ที่ต้องซื้อแพ็คเกจเพื่อเข้าเล่นเกม ผู้เล่นจะได้ผจญภัยบนแผนที่เปิดกว้าง ค้นพบสถานที่และดินแดนต่าง ๆ เข้าต่อสู้กับมอนสเตอร์ โดยฝึกฝนทักษะการเล่นไปพร้อม ๆ กับการพัฒนาตัวละคร นอกจากเรื่องของการผจญภัย ภายในเกมยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เปลี่ยนบรรยากาศ เช่น ระบบสร้างบ้านที่สามารถออกแบบได้ด้วยตัวเอง ระบบทำฟาร์มปลูกผัก หรือเลี้ยงสัตว์เพื่อเก็บเกี่ยววัตถุดิบสำหรับสร้างไอเทม ฯลฯ

จุดเด่นอย่างหนึ่งของเกม "Black Desert Online" คือความอิสระในการปรับแต่งตัวละครที่ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้ไม่ซ้ำแบบใคร จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีผู้เล่นที่เป็นแฟนคลับสร้างตัวละครให้มีความคล้ายกับดาราหรือศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ ยกตัวอย่างเช่น "เฌอปราง อารีย์กุล" กัปตันวง BNK48 สมาชิกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของวง ทำให้มีผู้เล่นที่เป็นแฟนคลับ สร้างตัวละครหน้าคล้ายน้องเฌอปรางออกมามากมาย ส่วนจะเหมือนแค่ไหน? ขอให้ท่านผู้อ่านลองตัดสินด้วยตาตัวเอง
เฌอปราง BNK48

นอกจากน้องเฌอปรางก็ยังมีสมาชิกคนอื่น ๆ ที่มีแฟนคลับสร้างตัวละครหน้าคล้ายออกมาเช่นกัน เช่น น้องมิวสิค, น้องปัญ, น้องไข่มุก, น้องอร และ น้องปูเป้
มิวสิค BNK48
ปัญ BNK48
ไข่มุก BNK48
อร BNK48
ปูเป้ BNK48
สำหรับผู้เล่นที่อยากสร้างตัวละครเป็นน้อง ๆ สมาชิกในวง BNK48 บ้าง แต่ไม่ถนัดในการปรับแต่ง ก็สามารถดาวน์โหลดการปรับแต่งของผู้เล่นท่านอื่นได้ โดยเข้าไปที่หน้าสร้างตัวละคร >> เลือกอาชีพ >> คลิกที่เมนู "อัลบั้มรูป" ด้านล่าง >> เลือกแท็บ "แกลลอรี่ผู้เล่น" >> เลือกหมวด "ศิลปิน/ดารา" เพียงเท่านี้ก็จะได้ตัวละครหน้าตาคล้ายน้อง ๆ วง BNK48 ไว้เล่นในเกมหรือจะปรับแต่งเพิ่มเติมก็ทำได้เช่นกัน

"Black Desert Online" เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว ผู้ที่สนใจสามารถซื้อแพ็คเกจและดาวน์โหลดเกมได้ที่ www.th.playblackdesert.com ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ทางแฟนเพจ Black Desert Online Thailand

เครดิตรูปภาพ : Official Fanpage Cherprang BNK48, Music BNK48, Pun BNK48, Kaimook BNK48, Orn BNK48, Pupe BNK48, www.th.playblackdesert.com

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...