xs
xsm
sm
md
lg

DOA หลบไป! SNK เปิดตัวไฟท์ติ้งรวมดาวคัดเฉพาะ "นักสู้สาว"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ถึงเวลาเอาใจหนุ่มๆกันบ้าง สำหรับค่ายเจ้าของเกมต่อสู้ชื่อดังอย่าง Samurai Shodown และ The King of Fighters ที่ล่าสุดออกมาประกาศ เตรียมคลอดเกมไฟท์ติ้งสังเวียนหญิงในแบบฉบับของตนเอง บนเครื่องเล่นคอนโซล

อีกหนึ่งไฮไลท์จากรายการ Nintendo Direct ตอนล่าสุด เมื่อทางบริษัท NIS America และค่าย SNK ได้มาร่วมแจมนินเทนโด เปิดตัวโปรเจกต์ไตเติ้ลใหม่ภายใต้ชื่อ SNK Heroines: Tag Team Frenzy ผลงานเกมแนวต่อสู้น้องใหม่แกะกล่อง ที่เป็นการผสมควบรวมตัวละครสาวสวยในจักรวาล SNK มาเปิดศึกตบตีชิงดีชิงเด่นกันบนสังเวียน ในคอนเซปต์ที่ช่างละม้ายคล้ายคลึงกับซีรีส์ Dead or Alive ของเทคโม เสียเหลือเกิน

สำหรับเกมไฟท์ติ้งรวมดาวดังกล่าว จะเน้นต่อสู้ในรูปแบบทีม 2 ต่อ 2 โดยจะมีกองทัพตัวละครนักสู้สาวสวยมากมายจากค่าย SNK มาให้ผู้เล่นได้เลือก ถึงแม้กฎกติกาจะยังคงเดิม คือเน้นโจมตีทำคอมโบเพื่อลดพลังชีวิตฝ่ายตรงข้ามให้หมดหลอด แต่ทีมพัฒนาก็แอบเสริมความพิเศษให้โลกได้จดจำ ด้วยระบบกดเพียงปุ่มเดียวเพื่อปลดปล่อยท่าไม้ตาย และสามารถงัดไอเทมพิเศษออกมาใช้พลิกสถานการณ์ได้ แถมเวลาคู่ต่อสู้ใกล้ตาย ยังมีท่าจบ "Dream Finish" ให้เราได้เผด็จศึกปิดฉากอย่างงดงาม

นอกจากนี้ในโหมดออนไลน์ ยังเพิ่มเติมฟีเจอร์ "Spectator" ให้ผู้เล่นได้ติดตามดูแมตช์การแข่งขันของผู้เล่นคนอื่นๆ และเปิดโอกาสให้วางเงินเดิมพันพนันว่าใครจะชนะ หากเราทายถูก ก็จะคว้าเงินกองกลางทั้งหมดไป ซึ่งเงินในเกมที่ได้มานั้น สามารถนำไปซื้อแอสเซสเซอรี่เครื่องประดับตกแต่งให้กับตัวละครนักสู้ของเรา โดยทีมงานระบุว่ามีให้ปลดนับร้อยชิ้นเลยทีเดียว ไล่ตั้งแต่ชุดคอสตูม, หูแมว, แว่นตา, สีทาหน้า ไปจนถึงสำเนียงเสียงของตัวละคร

เกม "SNK Heroines: Tag Team Frenzy" มีกำหนดลงแผงออกวางจำหน่ายในช่วงซัมเมอร์นี้ ทั้งแพลตฟอร์มเพลย์สเตชัน 4 และนินเทนโด สวิตช์

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*

กำลังโหลดความคิดเห็น...