xs
sm
md
lg

"World of Warships" เปิดน่านน้ำสมาร์ตโฟน 18 ม.ค.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตามเกมรถถังออนไลน์มาติดๆ สำหรับเกมสงครามทะเลเดือดจากค่ายเดียวกัน ที่ล่าสุดได้เผยกำหนดเปิดให้บริการบนฝั่ง iOS และแอนดรอยด์แล้ว ในช่วงฤกษ์งามยามดีต้อนรับปีใหม่

อีกหนึ่งไฮไลท์จากงาน Wargaming Fest 2017 เมื่อทางค่ายวอร์เกมมิ่ง ออกมาประกาศเตรียมส่งเกมสงครามเรือรบออนไลน์ฉบับมือถือภายใต้ชื่อ World of Warships Blitz เปิดให้บริการดาวน์โหลดเล่นฟรีผ่านหน้า App Store และ Play Store ทั่วโลก ในวันที่ 18 มกราคมปี 2018

สำหรับ ศึกฟรีทูเพลย์ทะเลเดือดเวอร์ชันจอสัมผัส ดังกล่าว ได้ถูกพัฒนาขึ้นร่วมกับค่ายพันธมิตรอย่าง KingNet โดยตัวเกมจะขนบรรจุเรือรบมาให้เลือกเล่น จำนวนกว่า 90 ลำ จากทั้งสัญชาติญี่ปุ่น, สหรัฐอเมริกา, เยอรมนี และสหภาพโซเวียต ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรือรบที่มีความแตกต่างกันไป 4 คลาส ไล่ตั้งแต่เรือพิฆาตความเร็วสูง, เรือรบแบบครบเครื่องสมดุลทุกด้าน, เรือติดอาวุธหนักอันทรงพลัง ไปจนถึงเรือบรรทุกอากาศยานที่เน้นโจมตีจากระยะไกล

เกมมือถือ "World of Warships Blitz" นี้ จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเลือกปฏิบัติภารกิจตะลุยมิชชั่นซิงเกิลเพลย์เยอร์ลำพังตัวคนเดียวเพื่อปลดล็อคเรือรบลำใหม่ๆ หรือว่าจะชักชวนเพื่อนมาผนึกกำลังกันต่อสู้กับทีมของผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ในแมตช์ออนไลน์แบบแบ่งทีม 7 ต่อ 7 โดยตัวเกมจะใช้ไอดี Wargaming.net เดียวกัน ไม่ว่าจะเล่นอยู่บนแพลตฟอร์ม หรืออุปกรณ์ใดก็ตาม แถมเหล่าสาวก iOS และแอนดรอยด์ ยังสามารถจอยห้องเล่นออนไลน์ข้ามแพลตฟอร์มร่วมกันได้อีกด้วย

"ในฐานะเกมโมบาย เราอยากให้มันเป็นเกมแคชชวล ที่เน้นอารมณ์ความสนุกในการแข่งขัน และเรียนรู้เข้าใจได้ไม่ยาก ด้วยศึกพุ่งรบที่สามารถจบได้ในระยะเวลาอันสั้น, การบังคับควบคุมที่แสนง่ายดาย และคลังเรือรบจำนวนมหาศาลที่มีให้มาตั้งแต่เริ่มเปิดให้บริการ ซึ่งเรารู้สึกยินดีต้อนรับ World of Warships Blitz มาเข้าสู่อ้อมอกร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสมาชิกเกมโมบายของบริษัท" Thaine Lyman หัวหน้าแผนก Wargaming Mobile กล่าว

กัปตันเรือคนใดที่สนใจ สามารถคลิกลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่หน้าเว็บไซต์หลักของเกม World of Warships Blitz พร้อมกับรับของรางวัลเป็น เรือรบโซเวียตระดับพรีเมียม "ออโรร่า" (Aurora) ไปใช้ตอนที่เกมเปิดให้บริการได้แบบฟรีๆ

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
hardcoregamer

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...