xs
xsm
sm
md
lg

ลือแซ่ด! ทีมสร้าง Batman: Arkham ผันจับเกม "บุรุษเหล็ก"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ในที่สุด "ซูเปอร์ฮีโร่ผ้าคลุมแดง" จะมีเกมดีการันตีคุณภาพกับเขาเสียที เมื่อแว่วว่าทางทีมงานผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์เกมอัศวินรัตติกาลอันโด่งดัง สนใจดึงยอดบุรุษแห่งจักรวาล DC รายนี้มาเป็นตัวละครเอกในผลงานลำดับถัดไป

สำหรับข้อมูลดังกล่าวได้มาจากเว็บไซต์ 4chan ที่มีผู้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า ปัจจุบันทาง Rocksteady Studios (ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์เกม Batman: Arkham) กำลังเตรียมแผนเปิดตัวเกม "ซูเปอร์แมน" (Superman) อย่างยิ่งใหญ่ในเร็ววันนี้ ภายหลังจากที่ห่างหายจากวงการไปนานพอสมควร แถมยังเอ่ยทิ้งท้ายด้วยว่าตัวเกมจะมีสเกลระดับมหึมาจนแฟนๆต้องตกตะลึง

ย้อนกลับไปในปี 2015 ก็เคยมีข่าวในลักษณะทำนองเดียวกันนี้ แต่คราวนั้นเป็นทางฝั่งของ WB Games Montreal (สตูดิโอผู้รับผิดชอบเกม Batman: Arkham Origins) ที่ตกเป็นข่าวว่าจะหันมาจับทำซีรีส์เกม "ซูเปอร์แมน" ซึ่งบางทีในช่วงเวลาสองปีที่ผ่านมา มันอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างขึ้นภายใน จนสุดท้ายหวยมาออกที่ Rocksteady Studios

หากภาพสกรีนช็อต และข้อมูลที่แหล่งข่าวนำเสนอนั้นเป็นความจริงเชื่อถือได้ ก็นับเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับเหล่าสาวก "บุรุษเหล็ก" ที่ไม่เคยมีโอกาสได้สัมผัสเกมดีๆเลยสักครั้ง นับตั้งแต่สมัยยุคเกม "Superman 64" เรื่อยมาจนถึงเกมเวอร์ชันโปรโมทภาพยนตร์อย่าง "Superman Returns" ที่ล้วนถูกวิจารณ์ถล่มยับ ซึ่งด้วยชื่อเสียงของทีมงาน Rocksteady Studios คงช่วยทำให้แฟนๆรู้สึกโล่งใจ และการันตีคุณภาพได้ในระดับหนึ่ง

อย่างไรก็ดี ในฐานะผู้เสพข่าว ก็ควรมีสติฟังหูไว้หูอย่าหลงปักใจเชื่อข้อมูลทุกอย่างที่มาจากอินเทอร์เน็ต ถึงแม้ว่าในอดีต ข่าวลือที่หลุดมาจากเว็บไซต์ 4chan ส่วนใหญ่มักจะกลายเป็นความจริงก็ตาม

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
screenrant

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...