xs
xsm
sm
md
lg

ได้เล่นแน่! "Black Desert" เตรียมเปิดเซิร์ฟไทยสิ้นปีนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


วันนี้ (1 พ.ย.) บริษัท Pearl Abyss ผู้ให้บริการเกม "Black Desert Online" จากประเทศเกาหลีใต้ จัดงานแถลงข่าวประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกม "Black Desert Online" ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทยจะมีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ ภายใต้การให้บริการโดย บริษัท เลเวลอัพ เกมส์

คุณจอง คยองอิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Pearl Abyss กล่าวว่าทาง Pearl Abyss ทราบถึงกระแสความนิยมของเกม "Black Desert Online" ในประเทศไทย มีเกมเมอร์ชาวไทยจำนวนมากตั้งตารอคอยการเปิดตัวของเซิร์ฟเวอร์ไทย ทีมงานทำงานกันอย่างหนักเพื่อที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด ผู้เล่นกำลังจะได้สัมผัสเกมออนไลน์ระดับโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

คุณนวพันธ์ ปิยะวรรณกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เลเวลอัพ เกมส์ จำกัด กล่าวถึงนโยบายการให้บริการลูกค้าว่า ทางบริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำความยิ่งใหญ่ของเกมออนไลน์ระดับโลกมาสู่ประเทศไทยในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ และในส่วนของการให้บริการลูกค้า ทีมงานพร้อมให้บริการผู้เล่นตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้สามารถดูแลผู้เล่นชาวไทยได้อย่างทั่วถึงและดีที่สุด

"Black Desert Online" เป็นเกมออนไลน์แนว Action MMORPG ที่รูปแบบการเล่นที่สนุกสนาน เร้าใจ ผู้เล่นจะรู้สึกตระการตาไปกับความสวยงามของตัวละคร ความสมจริงของแผนที่ ฉากเอฟเฟคการโจมตีและการต่อสู้ที่รวดเร็ว รวมถึงมีเนื้อหาและเรื่องราวของเกมที่น่าติดตามเสมือนภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่มีการดำเนินเนื้อเรื่องให้ผู้เล่นได้รู้สึกเหมือนว่าได้เข้าไปอยู่ในเกมจริง ๆ

ภายในเกมผู้เล่นจะได้ผจญภัยบนแผนที่เปิดกว้าง ค้นพบสถานที่และดินแดนต่าง ๆ เข้าต่อสู้กับมอนสเตอร์โดยใช้ทักษะการควบคุมของตัวผู้เล่นเอง ฝึกฝนทักษะการเล่นไปพร้อม ๆ กับการพัฒนาตัวละคร เข้าดันเจี้ยนกับเพื่อนเพื่อพิชิตบอสและรับรางวัลไอเทมหายาก หรือหากเหนื่อยกับการผจญภัยก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศได้ด้วยระบบสร้างบ้านที่สามารถออกแบบและตกแต่งได้ด้วยตัวเอง ทำฟาร์มปลูกผักหรือเลี้ยงสัตว์เพื่อเก็บเกี่ยววัตถุดิบสำหรับสร้างไอเทม นอกจากนี้ยังมีระบบกิลด์ที่ผู้เล่นสามารถรวมตัวกันเพื่อทำภารกิจพิเศษ หรือเข้าร่วมสงครามกิลด์แย่งชิงพื้นที่ ซึ่งพื้นที่ภายในเกมมีตั้งแต่แคมป์ขนาดเล็กไปจนถึงปราสาทขนาดใหญ่ ให้ผู้เล่นได้ประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ของกิลด์ตัวเอง

เกม "Black Desert Online" มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงเดือนธันวาคมนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถมาเยี่ยมชมตัวเกมได้ที่บูธ MOL ในงาน "Thailand Game Show BIG Festival 2017" ระหว่างวันที่ 3 - 5 พฤศจิกายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Black Desert Online Thailand

คุณจอง คยองอิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Pearl Abyss
คุณนวพันธ์ ปิยะวรรณกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เลเวลอัพ เกมส์ จำกัด*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...