xs
xsm
sm
md
lg

การีนาเปิดตัว "Onmyoji" เกมอาร์พีจีสไตล์ญี่ปุ่น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


การีนา ประกาศเปิดตัว "Onmyoji" เกมมือถือแนว Turn - based RPG จากค่าย NetEase ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในเอเชีย โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวละครที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

"Onmyoji" เป็นเกมมือถือแนว Turn - based RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นองเมียวจิ (หมอผีญี่ปุ่น) เก็บรวบรวมชิกิงามิ (วิญญาณภูติ) มาเป็นพวก และต่อสู้กับวิญญาณชั่วร้ายเพื่อปกป้องความสงบสุขของโลก พร้อมกับตามหาความทรงจำที่หายไป ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น มาพร้อมกราฟฟิกคุณภาพสูงและเสียงพากย์โดยเหล่านักพากย์ชื่อดัง ทำให้เกมได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกประเทศที่เปิดให้บริการ

ระบบต่อสู้ในเกมจะเป็นแบบ Turn - based โดยผู้เล่นจะต้องวางแผนกลยุทธ์ในการเลือกชิกิงามิเข้าร่วมต่อสู้ ซึ่งชิกิงามิแต่ละตัวจะมีสกิลความสามารถและระดับแตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถอัญเชิญชิกิงามิตัวใหม่ได้ด้วยระบบยันต์อัญเชิญ สามารถเปิดได้หลากหลายวิธีตั้งแต่ การวาดลายยันต์ หรือใช้เสียงในการเปิดกาชา โดยระดับความหายากของชิกิงามิจะแบ่งออกเป็น 4 ระดับด้วยกันได้แก่ N R SR และ SSR

นอกจากโหมดเนื้อเรื่อง ภายในเกมยังมีโหมดการเล่นสุดท้าทายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โหมดท้าประลอง จัดทีมชิกิงามิต่อสู้กับทีมของเพื่อนแบบ Real Time , Co-op ดันเจี้ยน รวมทีมกับเพื่อน 3 คน ลงดันเจี้ยนเพื่อรับรางวัลพิเศษ , บอสกิลด์ ภารกิจพิเศษที่ผู้เล่นทุกคนในกิลด์จะต้องช่วยกันเพื่อพัฒนากิลด์ และ World Boss อีเว้นต์ปราบบอสที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนในเซิร์ฟเวอร์ได้มีส่วนร่วม

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://events.garena.in.th/onmyoji/preregistration/ เพื่อรับชิกิงามิตัวโปรดได้ก่อนใคร พิเศษ! หากมีผู้เล่นลงทะเบียนถึง 150,000 ไอดี ก่อนวันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 17.00 น. รับรางวัล "สกินยูกิอนนะ" แบบยกเซิร์ฟ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ Garena Onmyoji Thailand
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...