xs
xsm
sm
md
lg

"เฮลโล คิตตี้" ผนึกกำลัง "แพคแมน" ร่วมล่าผีเกมโมบาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เหมียวขาวติดโบว์แดงขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ ขอผสมโรงเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมินิเกมเก็บจุดสุดฮิตของค่ายบันไดนัมโค ที่มีให้ดาวน์โหลดฟรีบนมือถือ

เสน่ห์ความน่ารักสดใสบ้องแบ๊ว และเกมเพลย์อาร์เขตอันแสนสนุก ได้เดินทางโคจรมาพบกันแล้ว เมื่อล่าสุดภายในงาน San Diego Comic-Con 2017 ทางบริษัทบันไดนัมโค ได้ออกมาประกาศเปิดตัวแคมเปญพิเศษ Hello Kitty ♥ PAC-MAN ที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับบริษัทซานริโอ้ เพื่อนำตัวละครสัญลักษณ์ไอคอนของทั้งสองบริษัท มาผลิตเป็นสินค้าจัดจำหน่าย รวมถึงการมาปรากฏตัวร่วมแจมกันเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ในวิดีโอเกม

โดยทางฝั่งของเกมนั้น นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เหล่าผู้เล่นเกมมือถือ "แพคแมน" (PAC-MAN) ที่ปัจจุบันเปิดให้บริการเล่นฟรีกันทุกคนบนหน้า แอพสโตร์ และ กูเกิลเพลย์ จะสามารถดาวน์โหลดแพทช์อัปเดตพิเศษเฉพาะกิจแบบจำกัดเวลา ซึ่งจะมาแปรเปลี่ยนตีมบรรยากาศโดยรวมของเกมให้แลดูตะมุตะมิขึ้น กับการมาของ "เฮลโล คิตตี้" น้องแมวเหมียวสุดน่ารักผู้ครอบครองหัวใจของเหล่าสาวๆทั่วโลก

นอกเหนือจากไอเทมรูป "เฮลโล คิตตี้" และเหล่าภูตผีที่ถูกประดับติดโบว์แดงเอาไว้บนหัวแล้ว ภายในเกมยังมีการนำเสนอด่านเลเวลใหม่ๆสุดท้าทาย ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษในตีมบรรยากาศเจ้าแมวน้อยอีกด้วย โดยแพทช์อัปเดตดังกล่าว จะถูกปล่อยให้ผู้เล่นได้ดาวน์โหลดกัน จนกระทั่งถึงวันที่ 19 สิงหาคมปี 2017

"เฮลโล คิตตี้ และ แพคแมน ทั้งคู่ต่างเป็นกระแสวัฒนธรรมในหมู่แฟนคลับทั่วโลกมานานหลายทศวรรษ และตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่ทั้งสองจะได้มาเป็นเพื่อนสนิทมิตรที่ดีต่อกัน ซึ่งทางเรามุ่งหวังที่จะเฉลิมฉลองมิตรภาพอันดีในครั้งนี้ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ลิมิเต็ดแบบจำกัดเวลา ผ่านแพทช์อัปเดต เฮลโล คิตตี้ ในเกมแพคแมน" Eric Hartness รองประธานฝ่ายการตลาดบริษัท Bandai Namco Entertainment America Inc. กล่าว

ขณะที่ทางฝั่งสินค้าลิมิเต็ด Hello Kitty ♥ PAC-MAN ที่มีวางจำหน่ายภายในงาน San Diego Comic-Con 2017 นั้น ก็มีให้เลือกช็อปหลากหลายประเภทด้วยกัน ไล่ตั้งแต่ เสื้อทีเชิร์ต, ถุงเท้า, หมวกแก๊ป, กระเป๋า, เข็มกลัด ยันหุ่นตุ๊กตาฟิกเกอร์น่ารักน่าสะสม

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign
businesswire
variety*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...