xs
xsm
sm
md
lg

วอร์เนอร์ คอนเฟิร์มการกลับมาของ "ฮีโร่มาร์เวล" ฉบับตัวต่อ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เผยทีเซอร์ออกมาแล้ว สำหรับ "Lego Marvel Super Heroes 2" ผลงานเกมแอ็คชั่นภาคต่อของเหล่าฮีโร่ไซส์จิ๋ว ที่มีกำหนดพัฒนาลงทั้งพีซี และคอนโซล ในช่วงหน้าหนาวปลายปีนี้

ล่าสุดบนหน้าเฟซบุ๊กหลักอย่างเป็นทางการ ทางบริษัท Warner Bros จับมือสตูดิโอ TT Games ร่วมกันประกาศปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกของ "LEGO Marvel Super Heroes 2" ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกัน ซึ่งหากใครที่ได้ไปรับชมหนังเรื่อง Guardians of the Galaxy Vol. 2 ในโรงภาพยนตร์มาแล้ว คงรู้สึกคุ้นเคยกับฉากเปิดตัวลักษณะนี้เป็นอย่างดี

เช่นเดียวกับภาคแรก ผลงานเกมภาคต่อลำดับสองนี้ จะขนรวบรวมเอาเหล่าสตาร์ซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาร์เวลทั้งหน้าใหม่และเก่า มาออกผจญภัยต่อสู้พิทักษ์โลกไปด้วยกัน ซึ่งศัตรูบอสใหญ่ที่ผู้เล่นต้องเผชิญในภาคใหม่นี้ เขาก็คือ มหาวายร้ายจอมข้ามกาลเวลาอย่าง "คัง ผู้พิชิต" (Kang the Conqueror) นั่นเอง

จากเนื้อหาเหตุการณ์ที่บอกเล่าโยงใยเกี่ยวกับเรื่องของ "เวลา" จึงส่งผลให้ตัวเกมภาคนี้ จะมีการบรรจุระบบกลไกเกมเพลย์ใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับ เวลา มาให้แฟนๆได้เล่นกัน อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจฉากสถานที่สำคัญๆในช่วงเวลาที่แตกต่างกันหลากยุคหลายสมัย ทั้งกรุงนิวยอร์กในปี 2099, เมืองอียิปต์โบราณ, ตะวันตกแดนเถื่อน รวมไปถึงมหานคร Chronopolis ของจอมวายร้าย

สำหรับเหล่าตัวละครที่ยืนยันแล้ว ก็มีอาทิ สไปเดอร์แมนเวอร์ชันอนาคต 2099, กัปตันอเมริกาในยุคคาวบอย, ธอร์, ฮัลค์, แบล็คแพนเธอร์, กัปตันมาร์เวล, ดอกเตอร์สเตรนจ์, กรีนกอบลิน และเหล่าแก๊งค์ฮีโร่จาก Guardians of the Galaxy โดยตัวเกมจะเพิ่มโหมดใหม่ที่สามารถจุรองรับผู้เล่นพร้อมกันได้ 4 คน ทั้งแบบแข่งขันกันเอง และช่วยเหลือกันแบบ Co-op

"Lego Marvel Super Heroes 2" มีกำหนดวางแผงจำหน่ายลงทั้งแพลตฟอร์มพีซี, เพลย์สเตชัน 4 และเอ็กบ็อกซ์วัน ในวันที่ 17 พฤศจิกายนปี 2017 ส่วนเวอร์ชันนินเทนโด สวิตช์ จะออกตามหลังในช่วงใกล้เทศกาลคริสต์มาส

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
ign
eurogamer

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น