xs
sm
md
lg

"Seal Online" เผยแผนอัพเดตชุดใหญ่ที่ผู้เล่นต้องร้องว้าว!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท เพลย์วิธ ไทยแลนด์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม "Developer Talk" ที่ร้าน เกมโอเวอร์ ทองหล่อ เชิญผู้เล่นและสื่อมวลชนมาร่วมพูดคุยกับนักพัฒนาเกมที่บินตรงมาจากประเทศเกาหลี เผยแผนอัพเดตพร้อมตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับเกม "Seal Online Return"

จุดประสงค์ของการจัดงาน "Developer Talk" ในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นและสื่อมวลชนได้พบปะพูดคุยกับนักพัฒนาเกมโดยตรง เพื่อไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับเกม "Seal Online" เวอร์ชั่นใหม่ที่กำลังจะเปิดให้บริการในวันที่ 28 มีนาคมนี้ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณคิม ซึง จุน ผู้พัฒนาเกม "Seal Online" จากประเทศเกาหลี และคุณพงษ์ภูวนาท เจริญผล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เพลย์วิธ ไทยแลนด์ จำกัด มาเป็นผู้ให้ข้อมูลแก่ผู้เล่นทุกท่าน

ระบบที่เพิ่มเติมเข้ามาใหม่ใน "Seal Online Return"


Couple System หรือระบบคู่รัก เมื่อผู้เล่นที่เป็นคู่รักออนไลน์พร้อมกันตามระยะเวลาในเกม จะได้รับแต้มนำไปแลกเป็นไอเทม "ดอกกุหลาบ" หรือนำไปซื้อใน Couple Store ซึ่งไอเทมที่ขายจะแตกต่างจาก Cash Store นอกจากนี้ยังมีระบบ Love Match เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เล่นในการหาคู่รักอีกด้วยNew Class - Cook อาชีพใหม่ที่ผู้เล่นทุกคนรอคอย เป็นตัวละครที่มีทักษะการโจมตีเป็นวงกว้างโดยใช้อาหาร อาชีพขั้นที่สองแบ่งออกเป็น 2 สาย ได้แก่ Chef มีสกิลในการสร้างไอเทมประเภทอาหาร ช่วยเพิ่ม Buff ให้กับผู้เล่นหรือสมาชิกในปาร์ตี้ และ Food Fighter มีเอกลักษณ์คือถืออาหารสองมือ และสามารถเล่นได้สองแบบคือเน้นโจมตีแรงหรือเน้นโจมตีเร็ว

Pet System หรือระบบสัตว์เลี้ยง เมื่อเรียกใช้งานผู้เล่นจะได้รับค่าสถานะพิเศษ เมื่อค่าความสนิทสนมกับสัตว์เลี้ยงเพิ่มขึ้นจะปลดล็อคฟังก์ชันต่างๆ เช่นสามารถส่งสัตว์เลี้ยงแยกไปเก็บเลเวลได้ หรือได้รับ Buff ต่างๆมากขึ้นInstant Dungeon ดันเจี้ยนใหม่ล่าสุด Antroden และ Alcanez ในแต่ละดันเจี้ยนจะมี 5 แผนที่ย่อย เมื่อไปถึงห้องสุดท้ายจะได้ต่อสู้กับบอสประจำดันเจี้ยน ซึ่งการจะเข้าไปเล่นจำเป็นต้องมีปาร์ตี้และระดับเลเวลตามที่กำหนด และสามารถเข้าได้เพียงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น (ซื้อตั๋วเข้าดันเจี้ยนเพิ่มได้ใน Cash Store)

Sage Tower ดันเจี้ยนที่มีระดับความยากสูง จำเป็นต้องเคลียร์เควสต์หลักของเกมก่อนถึงจะเข้าได้ โดยภายในดันเจี้ยนจะไม่ใช่การล่ามอนสเตอร์แบบทั่วไป แต่จะมีการแก้ปริศนาผสมทางเดินแบบเขาวงกต เพื่อเพิ่มความท้าทายให้กับผู้เล่น เมื่อผู้เล่นกำจัดบอสประจำดันเจี้ยนได้สำเร็จจะโอกาสได้รับอาวุธหรือเครื่องป้องกันระดับสูงสุด


Raid หรือโหมดท้าทายบอส ผู้เล่นสามารถเลือกต่อสู้กับบอสพิเศษ เพื่อรับของรางวัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมสำหรับคราฟท์ อาวุธ เครื่องป้องกัน หรือเครื่องประดับระดับสูง และ Red Chip ไอเทมสำหรับขายในร้านค้าเพื่อรับเงินรางวัลจำนวนมหาศาล


Monster Survival เป็นดันเจี้ยนที่จะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ทั้งหมด 20 Wave โดยระดับความยากของดันเจี้ยนจะขึ้นอยู่กับเลเวลของผู้เล่น ของรางวัลคือแต้มสำหรับแลกไอเทมในร้านค้า ซึ่งจำนวนแต้มที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับจำนวนมอนสเตอร์ที่กำจัดได้
Gachapon ระบบพิเศษที่ช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับแรร์ไอเทมต่างๆ อาทิ Golden Box กล่องสุ่มไอเทมที่ต้องใช้กุญแจในการเปิด , Cash Bean Bag ไอเทมที่สามารถนำไปตีตุ๊กตายักษ์ภายในเมืองเพื่อรับรางวัล , RascalO'poly มินิเกมทอยลูกเต๋า ได้รับรางวัลตามช่องที่เดินไปถึง , Cash Bait เหยื่อตกปลาแบบพิเศษ มีโอกาสตกได้ไอเทมใน Cash Store

ช่วงสุดท้ายทีมงานเปิดโอกาสผู้เล่นซักถามข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับตัวเกม ซึ่งมีหลายประเด็นที่น่าสนใจ อาทิ บัคของสกิลบางอาชีพ , เอฟเฟคที่แสดงผลไม่ตรงกับค่าสถานะ , นโยบายในการแก้ไขปัญหาเมื่อผู้เล่นถูกแฮคข้อมูล ฯลฯ ทั้งนี้ทีมงานได้ให้ความมั่นใจแก่ผู้เล่นว่าตัวเกมที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้รับการแก้ไขบัคต่างๆแล้ว และหากมีการพบบัคใหม่เกิดขึ้นก็สามารถแจ้งเข้ามาในช่องทางต่างๆที่ทีมงานเตรียมเอาไว้ได้ทันที ทางทีมงานจะประสานงานกับผู้พัฒนาเพื่อทำการแก้ไขอย่างรวดเร็วที่สุด

"Seal Online Return" มีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 มีนาคมนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรวมถึงกิจกรรมต่างๆที่แฟนเพจ Seal Playwith TH
<center>(กลาง) คุณคิม ซึง จุน ผู้พัฒนาเกม Seal Online (ขวา) คุณพงษ์ภูวนาท เจริญผล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทเพลย์วิธ</center>*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*

กำลังโหลดความคิดเห็น...