xs
xsm
sm
md
lg

"Overwatch" เปิดตัวฮีโร่หน้าใหม่ "โอริสะ" จักรกลสายแทงค์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


อดีตหุ่นยนต์รักษาความปลอดภัย ที่ถูกหนูน้อยอัจฉริยะโปรแกรมขึ้นมาใหม่เพื่อคอยปกปักษ์พิทักษ์โลก โดยมีจุดเด่นอยู่ตรงการป้องกันอันเป็นเลิศ

ถัดจากตัวละครสไนสายฮีล "อานา" และสาวนักแฮคเจาะระบบ "ซอมบร้า" ที่ถูกบรรจุเพิ่มเข้ามาในเกมไปก่อนหน้า ล่าสุดทางค่ายบลิซซาร์ด ก็ได้ฤกษ์ประกาศเผยโฉมตัวละครหน้าใหม่ลำดับสาม ที่กำลังจะมาสู่เกมชูตติ้งทีมเบสฮีโร่ กับเจ้าหุ่นยนต์ไซบอร์กสี่ขานาม "โอริสะ" (Orisa)

ตามภาพยนตร์หนังสั้นปูประวัติ ที่ทางบลิซซาร์ดปล่อยออกมา ระบุจักรกลพิทักษ์ตัวนี้ แรกเริ่มเดิมทีเคยเป็นหุ่นยนต์ป้องกันภัยรหัส OR 15 มาก่อน แต่หลังจากเหตุการณ์ "ดูมฟิสต์" บุกถล่มโจมตีจนมีสภาพพังยับเยิน "Efi Oladele" สาวน้อยนักวิทยาศาสตร์วัย 11 ปี จึงถือวิสาสะกู้ซากมาปัดฝุ่น ลงโปรแกรม พร้อมกับมอบชื่อใหม่ที่เรียกง่ายให้กับมัน"โอริสะ" นั้นถูกออกแบบมาในลักษณะตัวละครสายแทงค์ ที่มีความอึดทนทานต่อการโจมตีของฝ่ายศัตรู และคอยเป็นโล่ปกป้องคุ้มกันเพื่อนร่วมทีม สำหรับอาวุธหลักที่ติดอยู่ตรงแขนจะเป็น Fusion Driver ปืนใหญ่รัวกระสุนพลังงานหน้าตาคล้ายมินิกัน ที่สามารถเปลี่ยนโหมดยิงกระสุนแรงโน้มถ่วงเพื่อดึงดูดศัตรูมารวมกันเป็นกลุ่มก้อนง่ายต่อการสอย ส่วนสกิลติดตัวนั้นจะเน้นไปที่การป้องกันเป็นหลัก และการสร้างโล่เกราะบาเรีย ในขณะที่ท่าไม้ตายอัลติเมทจะเป็นการบัฟเพิ่มพลังโจมตีให้แก่เพื่อนร่วมทีม

ปัจจุบัน บลิซซาร์ด ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นฝั่งพีซีได้ทดลองสัมผัสกับตัวละคร "โอริสะ" กันแล้ว ภายในเซิร์ฟทดสอบ "Overwatch Public Test Region" โดยมีกำหนดบรรจุลงเซิร์ฟหลักอย่างเป็นทางการ ทั้งบนเครื่องพีซี และคอนโซลในภายหลัง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
theverge
playoverwatch

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...