xs
xsm
sm
md
lg

"Nioh" โหมด PvP มาแน่เมษา-ส่งตัวเอกลุยศึก "Musou Stars"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เทคโม เผยกำหนดการปล่อยอัปเดตบรรจุ โหมดสู้กันเอง ที่เหล่าสาวกซามูไรหัวทองเฝ้ารอคอย พร้อมเปิดตัว "วิลเลียม" ร่วมแจมศึกรวมดารา

ข่าวดีสำหรับผู้เล่นที่ใฝ่หาความท้าทายใหม่ๆ เมื่อล่าสุดตัวแทนบริษัทโคเอะ เทคโม ได้ออกมาแชร์รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่กำลังจะมาสู่ "นิโอะ" (Nioh) ผลงานเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีกระแสดีเกินคาด โดยขอเริ่มประเดิมด้วยแพทช์อัปเดตฟรี ที่เตรียมปล่อยดาวน์โหลดในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ กับเหล่าบรรดามิชชั่นพิเศษสุดท้าทายในความยากระดับโหดหิน ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ถึง 10 รูปแบบด้วยกัน ตามต่อด้วยอีกหนึ่งแพทช์อัปเดตฟรี ในช่วงปลายเดือนเมษายน ที่จะบรรจุโหมดการเล่นรูปแบบ PvP ที่หลายคนรอคอย

จบจากของฟรีแล้ว ก็ถึงคราวที่ทีมพัฒนาจะขอเก็บเงินกันบ้าง กับเหล่าคอนเทนต์ดาวน์โหลดเสริม หรือ DLC ที่จะทยอยปล่อยออกวางขายตั้งแต่ช่วงปลายเดือนเมษายนเป็นต้นไป เริ่มด้วยเนื้อหาเสริมตัวแรก "Dragon of Tohoku" ที่ภายในบรรจุอาวุธ, ฉากหลัง, ตัวละคร, เทพพิทักษ์, ปีศาจ และด่านใหม่ๆเข้ามาในเกม ส่วนเนื้อหาเสริมตัวที่สอง "Japan’s Best Warrior" และเนื้อหาเสริมลำดับที่สาม "Peaceful and Tranquil" นั้นจะตามมาในภายหลัง

นอกเหนือจากข่าวที่เกี่ยวข้องกับเกม Nioh โดยตรงแล้ว ทางค่ายโคเอะ เทคโม ยังมีข่าวเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกหนึ่งเรื่อง กับการประกาศเผยโฉมใบหน้าตัวละครใหม่ของเกมฟันดะรวมดารา Musou Stars และเขาก็ไม่ใช่ใครคนใดไหนอื่นนอกเสียจาก "วิลเลียม อดัมส์" (William Adams) ซามูไรหนุ่มหัวทองเชื้อสายอังกฤษ ตัวละครเอกจากเกมแอ็คชั่นล่าปีศาจที่เกริ่นไปข้างต้นนั่นเอง

โดยตัวแทนเทคโม กล่าวระบุว่า "วิลเลี่ยม" จะเป็นตัวละครสุดท้ายในลิสต์รายชื่อกองทัพ 30 ตัวละครชื่อดัง ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ภายในเกม Musou Stars ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายบนเครื่องเพลย์สเตชัน 4 และเพลย์สเตชัน วีตา ในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 30 มีนาคมนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...