xs
xsm
sm
md
lg

รวมพลจอมยุทธ์ "เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes" ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เพลย์พาร์ค ประกาศความพร้อม "เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes" เกมมือถือแนว Action Strategy ที่นำเอาตัวละครและเนื้อเรื่องจากนิยายกำลังภายในชื่อดังมารวมไว้ในเกมเดียว ผสานด้วยเสียงพากย์ตัวละครแนวกำลังภายในที่คุ้นเคย เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ Android และ iOS

"เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes" เป็นเกมมือถือแนว Action Strategy ที่รวบรวมสุดยอดจอมยุทธ์จากทุกยุทธภพ ไม่ว่าจะเป็น ตงฟางปุ๊ป้าย จากกระบี่เย้ยยุทธจักร, เอี้ยก้วยและอึ้งย้ง จากมังกรหยก, ชอลิ้วเฮียง จากจอมโจรจอมใจ ฯลฯ มาพร้อมกระบวนท่าวรยุทธ์สมจริงในรูปแบบ 3D และเสียงพากย์ตัวละครแนวกำลังภายในที่คุ้นเคย

ผู้เล่นจะได้จัดทีมจอมยุทธ์ที่ชื่นชอบ เข้าต่อสู้กับจอมยุทธ์ฝ่ายอธรรมที่จะนำพาความยุ่งเหยิงมาสู่ยุทธจักร โดยในโหมดเนื้อเรื่องตะลุยดันเจี้ยนจะต้องจัดการเหล่าศัตรูและบอส ซึ่งผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครได้อย่างอิสระ จะเล่นแบบเกม Action หรือเปิดระบบอัตโนมัติแบบเกม RPG ก็สามารถทำได้

เมื่อทำภารกิจสำเร็จจะได้รับค่าประสบการณ์ เงิน และไอเทมสำหรับพัฒนาเหล่าจอมยุทธ์ นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับชิ้นส่วนสำหรับปลดล็อคจอมยุทธ์ใหม่ ซึ่งภายในเกมมีระบบ "ถ่ายทอดวิทยายุทธ์" ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการโอนถ่ายระดับเลเวลตัวละคร การเลื่อนขั้น จนถึงเลเวลสกิล ไปยังจอมยุทธ์ที่ต้องการได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้เล่นในการพัฒนาตัวละครที่มีอยู่

นอกจากโหมดเนื้อเรื่อง ภายในเกมยังมีระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างระบบ "ชุมนุมยุทธจักร" ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ประลองฝีมือข้ามเซิร์ฟเวอร์ เพื่อรับป้ายเกียรติยศ และเงินตราพิเศษสำหรับใช้ซื้อของล้ำค่าที่ร้านค้ายุทธจักร เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการ PVP หรือระบบฝึกฝน "เกาะทิพย์วิมาน" ที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายเกมทอยลูกเต๋า เมื่อผู้เล่นตกลงในแต่ละช่องจะต้องทำภารกิจเพื่อสะสมแต้ม ยิ่งมีแต้มมาก เมื่อเข้าเส้นชัยก็จะได้รับรางวัลระดับที่สูงยิ่งขึ้น

"เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes" เปิดให้บริการแล้วทั้งในระบบ Android และ iOS ติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดได้ทางแฟนเพจ Playpark เทพยุทธ์ไร้พ่าย*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...