xs
xsm
sm
md
lg

เอเชียซอฟท์เปิดรัว 3 เกมดัง Kritika, Cabal 2, Disney Catch Catch

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เมื่อวานนี้ (17 พ.ค.) บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว "PLAYPARK เปิดรัว 3 เกมสุดปัง มันส์จัดเต็ม" เผยกำหนดการ 3 เกมดังที่เหล่าเกมเมอร์รอคอย ทั้ง Kritika Online, Cabal2 และ Disney Catch Catch พร้อมอัพเดตความสำเร็จของ "Tales Runner" ที่เปิดให้บริการไปเมื่อเดือนช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

คุณศิริรัตน์ ไวศรายุทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยความสำเร็จของเกม "Tales Runner" ที่เปิดให้บริการไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มียอดผู้เข้าเล่นเกมกว่า 170,000 ไอดี และมีจำนวน CCU พุ่งขึ้นสูงสุดในรอบ 2 ปี ซึ่งเป็นผลจากการปรับปรุงการให้บริการโดยเพิ่มช่องทางต่างๆ ทั้งระบบ Login ระบบเติมเงิน รวมถึงระบบ Customer Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่น นอกจากนี้ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมอีกมากมายให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น Roadshow, Meeting และ Tournament การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ
คุณศิริรัตน์ ไวศรายุทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)


"Disney Catch Catch" เกมจับผิดภาพจากดิสนีย์ เล่นสนุกทั้งครอบครัว

เพลย์พาร์คร่วมกับ Disney และ Lunosoft เปิดตัวเกมมือถือใหม่ล่าสุด "Disney Catch Catch" เกมจับผิดภาพโดยมีลิขสิทธิ์แท้จากค่ายดิสนีย์และพิกซาร์ ด้วยความน่ารักสดใสของเหล่าตัวการ์ตูนชื่อดัง ทำให้เข้าถึงผู้เล่นได้ทุกเพศทุกวัย สามารถเล่นด้วยกันได้ทั้งครอบครัว อีกทั้งมีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เพียงแค่ใช้สายตา และสมาธิก็สามารถเล่นได้ และนอกจากโหมดจับผิดแบบทั่วไป ยังมีโหมดการเล่นที่แปลกใหม่อีก 9 โหมด ให้ทุกคนได้สัมผัสกับความหลากหลาย สามารถเล่นได้ไม่มีเบื่อ

"Disney Catch Catch" เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในวันที่ 26 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน 2559 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ Playpark Disney Catch Catch


คุณสุธาทิพย์ ขันทะพงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการ


"Cabal 2" ปฏิวัติความมันส์ระดับตำนาน CBT 16 มิ.ย. และ OBT 23 มิ.ย.นี้

เกมแนว Action MMORPG จาก EST Soft ผู้พัฒนาเกม "Cabal" ภาคแรก โดย "Cabal 2" ได้รับการพัฒนาทั้งด้านกราฟฟิกและรูปแบบการเล่น ระบบคอมโบ โหมด PVE & PVP ที่สนุกเร้าใจกว่าเดิม รวมถึงความสมดุลของแต่ละอาชีพที่ส่งผลให้ระบบปาร์ตี้มีความสำคัญมากขึ้น และอีกหนึ่งไฮไลท์คือ "Priest" นักรบคนใหม่แห่งโลก Cabal มาพร้อมสกิล Healing ถือเป็นกำลังสำคัญของกลุ่มที่จะช่วยให้ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปได้

ขณะนี้ตัวเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ - 9 มิ.ย. และมีกำหนดเปิดให้บริการช่วง CBT 16 มิ.ย. และ OBT 23 มิ.ย. 59 พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ "น้องโยชิ รินรดา ธุระพันธ์" ที่จะมารับบทบาทเป็น "Priest" ติดตามชมเทรลเลอร์ใหม่จาก "น้องโยชิ" ได้ทาง cabal2.playpark.com หรือแฟนเพจ Playpark CABAL 2 TH

คุณรตินัย กุศลประเสริฐศรี ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการ"Kritika Online" โคตรเกมแอคชั่น มันส์สุดขีด CBT 25 พ.ค. และ OBT 8 มิ.ย.นี้

เกมแนว 3D Non-target Action MMORPG จาก AllM โดดเด่นด้วยระบบการต่อสู้ที่ลื่นไหล สร้างสรรค์ Combo ได้ดั่งใจ เตรียมเปิดให้บริการช่วง CBT 25 พ.ค. พร้อมเดินหน้าเปิด OBT 8 มิ.ย. 59 โดยกระโดดข้าม Patch เปิดให้บริการทีเดียว 4 อาชีพ และขณะนี้ได้จัดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ - 24 พ.ค. 59 โดยแบ่งเป็น 4 แบบ 4 สไตล์ แจกของแรงทั้งตัวละครเลเวล MAX และไอเทมแรร์มากมาย ติดตามรายละเอียดได้ที่ ktk.playpark.com หรือแฟนเพจ Playpark Kritika

และสำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการแข่งขัน "Kritika Online" มีแผนที่จะเปิดสังเวียนอีสปอร์ตตลอดทั้งปี โดยประเดิมสนามแรกในงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 7 วันที่ 30 - 31 กรกฎาคมนี้ ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ

คุณธนบัตร วิริยาอรรถกิจ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายโครงการคุณหัสไชย กฤษสุทธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...