xs
xsm
sm
md
lg

"E.T. Armies" เกมยิงไซไฟสัญชาติอิหร่าน จ่อขายบนสตีม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ผลงานชูตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่งน้องใหม่จากประเทศที่มีแต่ปัญหาความขัดแย้ง ซึ่งบอกเล่าสงครามยุคอนาคตบนโลกที่กำลังจะตาย ที่เพียงแค่ได้ดูตัวอย่างก็ชวนให้นึกถึง "คิลโซน"

Raspina ทีมพัฒนาเกมอิสระในประเทศอิหร่าน ประกาศเตรียมปล่อย "อีที อาร์มี่ส์" (E.T. Armies) ผลงานเกมแนวไซไฟ FPS ตัวใหม่ของสตูดิโอ ออกวางจำหน่ายลงบนแพลตฟอร์มสตีม ในวันศุกร์ที่ 4 มีนาคมปี 2016 สนนราคา 15 เหรียญ หรือประมาณ 530 บาท

"อีที อาร์มี่ส์" นั้นมันเป็นเกมแนวแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่กล่าวถึงยุคอนาคตอันไกลโพ้น ที่เหล่ามวลมนุษยชาติต่างสละละทิ้งดาวบ้านเกิด เพื่อไปสืบเสาะหาทรัพยากร และตั้งรกรากอาณานิคมบนดาวดวงอื่นกันหมด แต่ทว่ากลับยังมีมนุษย์บางกลุ่มที่ยังคงหลงเหลือตกค้างอยู่บนโลก ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นจำเป็นต้องผนึกกำลังกันต่อสู้ ขัดขวางแผนการสังหารหมู่ของศัตรูผู้มาเยือน "Forsaken" และดิ้นรนเพื่อให้ตนมีชีวิตรอดอยู่บนดาวที่ใกล้ดับสูญ

ภายในเกม จะบรรจุมาให้เลือกเล่นทั้งโหมดแคมเปญซิงเกิลเพลย์เยอร์ ที่ให้ผู้เล่นต่อสู้เผชิญหน้ากับกองทัพศัตรูบนสภาพแวดล้อมอันหลากหลายที่มีรายละเอียด อาทิ ฉากซากปรักหักพัง หรือโรงงานที่ถูกทิ้งร้าง รวมไปถึงโหมดออนไลน์มัลติเพลย์เยอร์ ที่ให้เราได้ทดสอบฝีมือกับเพื่อนๆ

สำหรับเกมยิงอินดี้สัญชาติอิหร่านตัวนี้ นับว่าใช้เวลาในการสร้างค่อนข้างยาวนานพอสมควร โดยริเริ่มพัฒนากันมาตั้งแต่ปี 2012 และได้ถูกรับเลือกให้ติดอันดับท็อป Upcoming Indie Game of 2013 ซึ่งสาเหตุสำคัญที่ปล่อยให้แฟนๆต้องรอนาน ก็สืบเนื่องมาจากมาตรการคว่ำบาตรอิหร่านของเหล่าชาติตะวันตกนั่นเอง

อย่างที่เคยเกริ่นไป ตัวเกม "E.T. Armies" มีกำหนดออกในช่วงต้นเดือนมีนาคม แต่ก่อนที่จะถึงช่วงเวลาดังกล่าว ทางทีมงาน Raspina ระบุเตรียมแผนแจกโค้ดเกมตัวเต็มแก่ผู้โชคดีให้ไปเล่นกันฟรีๆในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ โดยเพียงแค่คลิกกดติดตามเกม และเข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็นที่หน้าเพจ steamcommunity

Minimum System Requirements (ระบบขั้นต่ำที่รองรับ)
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP
หน่วยประมวลผล: 2Ghz Dual Core
หน่วยความจำ: แรม 4GB
การ์ดแสดงผล: 512 MB Graphics Card Supporting DirectX 9.0c and Shader Model 3.0 (NVIDIA 9800 GTX or AMD HD 5670)
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 4GB

Reccommended System (ระบบที่แนะนำ)
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP, Windows 7, Windows 8 and Windows 10
หน่วยประมวลผล: 3Ghz Dual Core
หน่วยความจำ: แรม 6GB
การ์ดแสดงผล: 1024MB Graphics Card Supporting DirectX 9.0c and Shader Model 3.0 (NVIDIA GTX 460 or AMD HD 6850)
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
pcgamer*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...