xs
xsm
sm
md
lg

"Phantasy Star Online 2" จ่อเปิดเล่นฟรีบน PS4

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เซก้า ประกาศนำเกม MMORPG ภาคต่อชื่อดังจากเครื่องพีซี ย้ายข้ามฝั่งมาเปิดให้บริการบนคอนโซลรุ่นใหม่ของโซนี่ในช่วงปีหน้า

ภายในงาน Arks Festival 2015 ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทางตัวแทนบริษัทเซก้า ได้ขึ้นเวทีมาแจ้งข่าวเซอร์ไพรส์ให้เหล่าสาวกซีรีย์แฟนตาซีสตาร์ได้ตื่นเต้นกัน กับการประกาศเปิดตัว "แฟนตาซีสตาร์ออนไลน์ 2" (Phantasy Star Online 2) ในเวอร์ชันเพลย์เตชัน 4 โดยตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการเล่นฟรีที่ประเทศญี่ปุ่นภายในปี 2016

ซึ่งทางค่ายเซก้า ระบุว่าในงานโตเกียวเกมโชว์ 2015 ที่เตรียมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 20 กันยายนนี้ ทางบริษัท มีแผนนำเดโมตัวอย่างการเล่นแรกของเกม "แฟนตาซีสตาร์ออนไลน์ 2" ในเวอร์ชัน PS4 ไปเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองสัมผัสกัน อีกทั้งภายในปี 2016 ทางบริษัท ยังเตรียมแผนปล่อยแพทช์อัพเดทใหม่ล่าสุดในชื่อ "Reborn:Episode 4" สำหรับตัวเกมแฟนตาซีสตาร์ออนไลน์ 2 ต้นฉบับบนพีซี และวีตา

สำหรับ "Phantasy Star Online 2" หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกสั้นๆว่า PSO2 นั้น มันเป็นเกมออนไลน์ MMORPG ภาคต่อในจักรวาลแฟนตาซีสตาร์ ที่ทางค่ายเซก้า เคยเปิดให้บริการมาแล้วก่อนหน้านี้บนเครื่องพีซีเมื่อปี 2012 ตามต่อด้วยเวอร์ชันพอร์ตลงเครื่องพกพาเพลย์สเตชันวีตาในปีถัดมา

และเมื่อช่วงต้นปี 2014 ตัวเกม PSO2 ก็ได้ฤกษ์ย้ายมาเปิดบริการให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งชาวไทย รวมถึงผู้เล่นในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างสิงคโปร์, มาเลเซีย, เวียดนาม, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ได้มีโอกาสสัมผัสเล่นกัน โดยบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
destructoid
cinemablend
4gamer*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*In Pics : ระทึก Mad Max ทะลุจอ!! ผู้คนแตกหนีกระเจิงคาโรงหนัง หลังหนุ่มมะกันวัย 29 หิ้วเป้ซุกระเบิดปลอม สวมหน้ากากกันก๊าซพิษ “ใช้ขวาน-สเปรย์พริกไทย” ไล่ทำร้ายคนดูในแนชวิลล์
In Pics : ระทึก Mad Max ทะลุจอ!! ผู้คนแตกหนีกระเจิงคาโรงหนัง หลังหนุ่มมะกันวัย 29 หิ้วเป้ซุกระเบิดปลอม สวมหน้ากากกันก๊าซพิษ “ใช้ขวาน-สเปรย์พริกไทย” ไล่ทำร้ายคนดูในแนชวิลล์
เมื่อวานนี้(5)ตำรวจรัฐเทนเนสซีได้วิสามัญ วินเซนเต เดวิด มอนตาโน (Vincente David Montano)ชาวแนชวิลล์วัย 29 ปี โดยยิงใส่คนร้ายในขณะที่พยายามหลบหนี หลังจากชายผู้นี้หิ้วเป้ที่ดูคล้ายมีระเบิดไว้ด้านหน้า พร้อมสวมหน้ากากป้องกันก๊าซพิษ ใช้ขวานและสเปรย์พริกไทยเป็นอาวุธเข้าทำรายผู้ชมภาพยนต์คนอื่นๆภายในโรงภาพยนต์ the Carmike Hickory 8 cinema ในแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี ซึ่งกำลังเริ่มต้นฉาย Mad Max: Fury Road 2D และส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกขวานฟัน 1 ราย และอีก 3 รายได้รับบาดเจ็บจากสเปรย์พริกไทย
กำลังโหลดความคิดเห็น...