xs
xsm
sm
md
lg

ทีมพัฒนา "โทนี่ ฮอว์ค" อวยภาคใหม่เล่นออนไลน์ได้ถึง 20 คน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ภาคล่าสุดในแฟรนไชส์เกมสเก็ตบอร์ดชื่อดัง จะสามารถรองรับการเล่นออนไลน์พร้อมกันได้มากสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 20 ผู้เล่น จากคำมั่นสัญญาของประธานสตูดิโอ Robomodo

"จอช ซุย" (Josh Tsui) บอสใหญ่แห่งค่าย Robomodo ออกมาเปิดเผยรายละเอียดใหม่สำหรับเกม "Tony Hawk’s Pro Skater 5" ที่กำลังจะออกในอีกสามเดือนข้างหน้า ผ่านเว็บไซต์หลักของเพลย์สเตชัน โดยมีประเด็นที่น่าสนใจอยู่ตรงโหมดออนไลน์มัลติเพลย์เยอร์ที่ดูแตกต่างไปจากทุกภาคที่ผ่านมา

"ออนไลน์มัลติเพลย์เยอร์ ถือเป็นสถานที่แจ้งเกิดของเกม Tony Hawk’s Pro Skater 5 อย่างแท้จริง ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมและออกจากเกมได้ทุกเมื่อในระหว่างการเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆหรือผู้ท้าทายอื่นๆจากทั่วโลกที่กำลังดำเนินอยู่ ซึ่งทำให้มันเปรียบเสมือนลานสเก็ตที่ไม่มีวันปิด"

"เกมเมอร์สามารถเลือกเคลียร์ภารกิจ ปลดล็อคคอนเทนต์ใหม่ๆ รวมไปถึงเลเวลอัพตัวละครได้ทั้งในแบบออฟไลน์ และออนไลน์ หรือว่าจะเลือกแข่งดวลตัวต่อตัวกับผู้รับคำท้าในแมตช์การแข่งขัน ที่สามารถเล่นได้มากสูงสุดถึง 20 คนพร้อมกันในครั้งเดียว ซึ่งนั่นถือว่าเป็นอะไรที่บ้าเอามากๆ" ซุย กล่าว

โดยทางซุย ได้กล่าวเสริมว่า นอกเหนือจากการเล่นออนไลน์แล้ว ตัวเกมโทนี่ฮอว์คในภาคใหม่นี้ ยังปล่อยให้ผู้เล่นได้มีอิสระในการสร้างสรรค์ลานสเก็ตตามจินตนาการของตนเอง และสามารถแชร์มันกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพียงแต่ฟีเจอร์ออนไลน์เหล่านี้จะมีเฉพาะในเวอร์ชันคอนโซลรุ่นใหม่เท่านั้น เนื่องจากตัวเกมบนเครื่องคอนโซลตกยุคอย่างเพลย์สเตชัน 3 และเอ็กบ็อกซ์360 จะไม่มีการบรรจุโหมดออนไลน์

สำหรับรายชื่อนักกีฬาสเก็ตบอร์ดระดับอาชีพ ที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมาร่วมปรากฏตัวให้ได้เห็นกันในเกม ประกอบไปด้วย Tony Hawk, Nyjah Huston, Chris Cole, Riley Hawk, Aaron “Jaws” Homoki, Lizzie Armanto, Leticia Bufoni, David Gonzalez, Andrew Reynolds และ Ishod Wair

"Tony Hawk’s Pro Skater 5" เตรียมวางจำหน่ายลงให้เล่นกันบนเครื่องเอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ในวันที่ 29 กันยายนนี้ ส่วนเวอร์ชันคอนโซลรุ่นเก่าอย่างเอ็กบ็อกซ์360 และเพลย์สเตชัน 3 มีกำหนดออกก่อนสิ้นปี 2015

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign
playstation*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...