xs
xsm
sm
md
lg

"ทรานส์ฟอร์เมอร์ส" จ่อเปิดสงครามเทิร์นเบสบนมือถือ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"Transformers: Battle Tactics" เกมแนววางหมากสู้ศึกในจักรวาลจักรกลแปลงร่าง ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถจัดทัพสร้างทีมหุ่นเหล็กผสมกันได้ทั้งฝ่ายออโต้บอทส์ และดีเซปติคอนส์ เตรียมเปิดศึกเล่นฟรีบนสมาร์ทโฟนปี 2015

Hasbro ร่วมกับ DeNA ประกาศเปิดตัว "ทรานส์ฟอร์เมอร์ส แบทเทิลแทคติคส์" เกมแนววางแผนกลยุทธ์ที่นำเหล่าพลพรรคหุ่นเหล็ก มาเปิดศึกสู้รบกันในรูปแบบเทิร์นเบส โดยมีกำหนดเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นฟรีผ่านสมาร์ทโฟนและแทบเล็ตระบบ iOS และแอนดรอยด์ ในช่วงปี 2015

ซึ่งภายในเกมภาค Battle Tactics จะมีการบรรจุตัวละครหุ่นยนต์จากซีรีส์ทรานส์ฟอร์เมอร์สเอาไว้มากกว่า 75 ตัวละครด้วยกัน นำโดยออพติมัสไพร์ม, เมกะทรอน, สตาร์สครีม และบัมเบิลบี ซึ่งตัวละครหุ่นยนต์ทุกตัวที่ร่วมปรากฏในเกมจะถูกวาดออกแบบขึ้นมาในสไตล์ภาพการ์ตูน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Transformers: Generations Combiner Wars ฉบับหนังสือคอมิครูปแบบการเล่นวางแผนของเกมจะมีความกระชับฉับไว โดยทางทีมผู้พัฒนา ระบุว่า หุ่นทรานส์ฟอร์เมอร์สแต่ละตัวในเกมจะสามารถแปรสภาพเปลี่ยนรูปร่างได้ ซึ่งจะส่งผลให้ค่าสเตตัสและอบิลิตี้ต่างๆของตัวหุ่นถูกแปรเปลี่ยนตามไปด้วย แถมนี่ยังเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะสามารถสร้างทีมทรานส์ฟอร์เมอร์สในฝันด้วยการผสมผสานหุ่นฝ่ายออโต้บอทส์ เข้ากับหุ่นฝ่ายดีเซปติคอนส์

นอกเหนือจากโหมดเนื้อเรื่องหลักเล่นคนเดียว ตัวเกมจะมีการนำเสนอโหมด PvP ที่ให้ผู้เล่นจัดทีมหุ่นเหล็กเปิดศึกสู้กันเองในแบบเรียลไทม์ ร่วมด้วยกิจกรรมในเกมอื่นๆอีกมากมายหลายหลาก อีกทั้งยังสนับสนุนรองรับฟีเจอร์ลีดเดอร์บอร์ด ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเปรียบเทียบสถิติการเล่น ไปจนถึงความสำเร็จต่างๆของตนกับผองเพื่อน

สำหรับผู้เล่นที่สนใจ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อร่วมเล่นเกม "Transformers: Battle Tactics" และช่วยกันเพิ่มแต้มเพื่อรับของรางวัลต่างๆในเกมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์
transformersbattletactics.com

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
venturebeat*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...