xs
xsm
sm
md
lg

20 มิถุนา Yulgang เพิ่มอาชีพสุดหล่อ "ฮันกวาง"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"เพลย์พาร์ค" ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ Yulgang ในเครือเอเชียซอฟท์ เปิดตัวอาชีพใหม่ "ฮันกวาง" พร้อมด้วยเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่จะมาเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นเกม ได้เล่นแน่นอน 20 มิถุนายนนี้ เดินหน้าโปรโมทให้ติดตาเกมเมอร์ด้วยพรีเซนเตอร์ "โจ๊ก i Scream" ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ที่พบเห็น

นายวิชัย ติรจรัส ผู้จัดการโครงการเกม Yulgang กล่าวว่า นับเป็นปีที่ 8 ของเกม Yulgang ที่ได้เปิดให้บริการในไทย ในครั้งนี้จะมีการเพิ่มอาชีพใหม่ "ฮันกวาง" ซึ่งเป็นตัวละครพิเศษที่มีหน้าตาหล่อ เป็นพระเอกจากการ์ตูนดังในเกาหลี มีวิชาพิเศษติดตัวมากมาย ทำให้อาชีพฮันกวางโดดเด่นและแตกต่างจากอาชีพอื่นอย่างชัดเจน อาทิ วิชาตัวเบา อันเป็นสกิลประจำตัวของพระเอกที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ยังมีสกิลพิเศษอีกมากมายที่มีเฉพาะอาชีพฮันกวางเท่านั้น ทำให้ระบบสกิลของฮันกวางแตกต่างออกไปจากระบบสกิลอาชีพอื่นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึง NPC ส่วนตัวเป็นมังกรไฟ พร้อมอาวุธคู่ใจ เป็นดาบมังกรไฟหรือดาบอสูรไฟปิดผนึก

นอกจากอาชีพใหม่ ยังมีเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่ชื่อเดียวกับอาชีพใหม่ "ฮันกวาง" พร้อมกับมีการปรับเปลี่ยนระบบทั้งเกมให้ดีขึ้น เช่น ระบบช่วยเหลือพิเศษบนมินิแมพ มีการปรับเปลี่ยนยูสเซอร์อินเตอร์เฟซที่สวยงามมากขึ้น ดูง่ายสบายตา มีรูปแบบที่หลากหลายขึ้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ที่ทีมงานเตรียมความสนุกให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก

นายนิกร รุ่งอนันต์ชัย ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดเกม Yulgang กล่าวว่า จะมีการโปรโมทเนื้อหาใหม่อย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่การกำหนดให้วันที่ 20 มิถุนายนนี้ เป็นวันหล่อแห่งชาติ ทำให้ผู้เล่นอยากรู้ว่าวันหล่อแห่งชาติจะมีอะไรเกิดขึ้น พร้อมด้วยการใช้ Digital Marketing ผ่านช่องทาง Social Media ทั้ง Google และ Facebook พร้อมกิจกรรม Mention ผ่านทาง Facebook อีกทั้งยังสร้างจุดเชื่อมโยงเพื่อให้กลุ่มผู้เล่นได้เข้ามามีส่วนร่วมแชร์ต่อไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ให้ได้รู้จักและทดลองเล่นเกม ส่วนทางด้านกลุ่มผู้เล่นในร้านอินเตอร์เน็ต @cafe ก็จะมีแคมเปญมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมายด้วยเช่นกัน

ด้านพรีเซนเตอร์ของอาชีพใหม่ฮันกวาง ได้แก่ "โจ๊ก iScream" ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น มีผู้ชื่นชอบและติดตามผลงานทั้งใน Youtube , Socialcam และ Facebook มาเป็นตัวแทนของอาชีพใหม่ฮันกวาง เพื่อถ่ายภาพนิ่งและคลิปวิดีโอสนุกๆ โดยได้ใช้ช่องทางโฆษณาประชาสัมพันธ์แบบ Viral Marketing รวมไปถึงแคมเปญต่างๆ ผ่านพรีเซ็นเตอร์คนนี้

"Yulgang ยุทธภพครบสลึง" เป็นเกมออนไลน์ที่เปิดให้บริการมากว่า 8 ปี มีเรื่องราวมาจากการ์ตูนชื่อดังของเกาหลีจนถูกพัฒนามาเป็นเกมแนว MMORPG มีตัวละครสไตล์จีนที่มีแอคชั่นน่ารักสดใส อาชีพตัวละครหลากหลาย อาทิ นักดาบ มือกระบี่ หมอ นักทวน นักธนู นินจา นักดนตรี ฯลฯ ซึ่งแต่ละอาชีพจะมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน สามารถสัมผัสกับความสนุกของการต่อสู้และมิตรภาพที่ไม่รู้จบได้ที่เว็บไซต์ http://yulgang.playpark.com/กำลังโหลดความคิดเห็น