xs
xsm
sm
md
lg

"Minna no Golf 6" ประกาศพอร์ตลง PS3 แบบฟูลเอชดี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


**ภาพประกอบทั้งหมดมาจากตัวเกมเวอร์ชันวีตา**

โซนี่ เตรียมส่งเกมกอล์ฟหรรษาภาคล่าสุดที่เคยออกมาแล้วบนเครื่องพกพาเพลย์สเตชันวีตา ย้ายลงให้ชาวคอนโซลได้หวดวงสวิงกันในเดือนพฤศจิกายนปลายปี 2012

นิตยสารแฟมิซึฉบับประจำสัปดาห์ล่าสุด ได้ลงรายละเอียดสำหรับเกม "Hot Shots Golf: World Invitational" (หรือในชื่อญี่ปุ่น Minna no Golf 6) เวอร์ชันเครื่องเพลย์สเตชัน 3 ซึ่งเป็นการพอร์ตมาจากเกมชื่อเดียวกันที่เคยลงเครื่องวีตาไปเมื่อปี 2011 โดยมาคราวนี้ตัวเกมจะรองรับภาพแบบ Full HD ในระดับความละเอียดที่ 1080p ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของซีรีส์เนื่องจากภาคก่อนหน้านี้ Hot Shots Golf: Out of Bounds นั้นรองรับสูงสุดได้เพียงแค่ 720p

ซึ่งตัวเกมเวอร์ชันเพลย์สเตชัน 3 จะมีฟีเจอร์รองรับอุปกรณ์จับการเคลื่อนไหวอย่างเพลย์สเตชันมูฟ สามารถเชื่อมต่อเล่นกับเครื่องวีตาผ่านฟังก์ชัน Cross Play และสามารถเล่นออฟไลน์ร่วมกันได้สูงสุดถึง 4 คน แถมตัวเกมยังบรรจุเนื้อหาดาวน์โหลดเสริมหรือ DLC ทั้งหมดที่เคยปล่อยออกมาสำหรับเครื่องวีตาเอารวมมาไว้ให้ในแผ่นตั้งแต่ต้นอีกด้วย

นอกจากนี้ตัวเกมบนเครื่องเพลย์สเตชัน 3 ยังได้เพิ่มโหมดใหม่เข้ามาอีกถึง 2 โหมดด้วยกันนั่นก็คือ "Slot mode" ที่ผู้เล่นสามารถเอาเปรียบคู่ต่อสู้ด้วยไอเทมที่ได้จากการเล่นชนะตู้สล็อต และ "Short Course mode" ที่จะนำพาผู้เล่นไปยังสนามสั้นๆที่เต็มไปด้วยหลุมท้าทายมากมาย

เกม "Hot Shots Golf: World Invitational" จะวางจำหน่ายลงบนเครื่องเพลย์สเตชัน 3 ในญี่ปุ่นวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
andriasang





กำลังโหลดความคิดเห็น