xs
xsm
sm
md
lg

“เทคเคน 5” ไฟท์ติ้งแห่งตำนานยัด 3 ภาคเก่า ระเบิดศึกสิ้นเดือน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


Namco เปิดเผยรายละเอียดใหม่ของเกมไฟท์ติ้งแห่งตำนาน “เทคเคน 5” (Tekken 5) ในเวอร์ชั่นเพลย์สเตชั่น 2 ว่าเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีจะมีการพอร์ตเกมภาคเก่าๆในความทรงจำจากเกมตู้ ตั้งแต่ เทคเคน ภาค1,2 และ 3 ลงมาอยู่นี้ด้วย แต่ไม่มีการทำอะไรพิเศษขึ้นมาใหม่ ยังคงกลิ่นอายการต่อสู้แบบเก่าไว้ครบถ้วน

ทั้งนี้ ยังมีการเพิ่มเกมให้เล่นระหว่างรอโหลดฉากชื่อว่า “สตาร์เบลด” (StarBlade) และยังมีโหมดการเล่นแบบผจญภัยใหม่เข้าไปในเวอร์ชั่น PS2 ชื่อว่า “Devil Within Mode” ซึ่งคุณจะได้เล่นเป็น “Jin” เล่นแบบต่อสู้ตะลุยด่าน โดยที่ “Jin” จะสามารถแปลงร่างเป็นอสูรกายได้เมื่อแถบพลังเต็มเปี่ยม

Namco ยังประกาศรายชื่อ 4 ตัวละครที่สามารถปลดล็อคมาเล่นกันได้ อาทิ Kuma แพนด้า , Mokujin หุ่นไม้,บรูซ เออร์วิน นักสู้ที่มีลีลาแม่ไม้มวยไทยเป็นอาวุธ และ ซูโม่ร่างยักษ์ Ganryu

นอกจากนี้ จะมีการเพิ่มชุดพิเศษที่ถูกออกแบบโดย Mutsumi Inomata, Mamoru Nagano และ Keisuke รวมทั้งมีภาพยนตร์เปิดตัวสุดมันที่รวมเอาทุกๆตัวละครมาไว้ด้วยกัน หากใครสนใจสามารถดาวน์โหลดมาชมได้ที่นี่Tekken 5 Trailer ขนาดไฟล์ 15.41MB (ไม่สามารถใช้โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดได้)

สำหรับกำหนดการวางขายของเกมนี้บนเวอร์ PS2 ในญี่ปุ่น 31 มีนาคม (ออกมาบนเกมตู้ที่ญี่ปุ่นแล้ว)ส่วนในอเมริกาเหนือ 25 กุมภาพันธ์ ทั้งนี้ “เทคเคน 5” จะวางขาย 2 แพคเกจ คือแบบธรรมดา ราคา 49.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,900 บาท และเวอร์ชั่นพิเศษที่จะขายคู่กับ Hori จอยบังคับเกมที่ออกแบบมาเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะ ราคา 99.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 3,800 บาท

ข้อมูลและภาพประกอบจาก..

www.gamespot.com
www.the-magicbox.com
www.gamershell.com
www.itmedia.co.jp





กำลังโหลดความคิดเห็น