เปิดชีวิต “วีณา” วิถีนักสู้! มงนี้ไม่ฟลุค เผยแพร่: 3 ม.ค. 2569 12:04 ปรับปรุง: 3 ม.ค. 2569 12:04 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ เปิดศักราชใหม่ รับปีใหม่ พ.ศ. 2569 รายการ “ตีท้ายครัว” ขอประเดิมเทปแรกของปี ด้วยเรื่องราวแห่งความพยายาม ความอดทน และการไม่ยอมแพ้ของหญิงสาวที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สมมง!” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2568 และรองอันดับหนึ่ง รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “อนุทิน” ยันยังไม่หยุดยิง 4 ทุ่มคืนนี้ ลั่นหากเขมรอยากหยุด ให้เสนอมาที่ไทยโดยตรง อย่าให้ผู้นำประเทศอื่นพูดแทน “MU สระแก้ว” จิตตก! ยืนยันไม่ได้ขโมยชุดไทย “MU อ่างทอง” แค่หยิบผิด คิดว่าชุดตัวเอง (คลิป) “กุ๊กกิ๊ก” จับมือ ”พีเอ็นซี เนิร์สซิ่งแคร์“ ฉลอง “คริสต์มาส-ปีใหม่” ให้ผู้สูงอายุ สะเทือนวงการ! MGI ปิดจบ ได้ลิขสิทธิ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ต่ออีก 20 ปี รวมเป็น 25 ปี ประกาศให้โลกรู้ว่านี่คือชาติไทย! เปิดตัวชุดประจำชาติ ที่ “วีนา ปวีนา” จะใส่บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “อนุทิน” ยันยังไม่หยุดยิง 4 ทุ่มคืนนี้ ลั่นหากเขมรอยากหยุด ให้เสนอมาที่ไทยโดยตรง อย่าให้ผู้นำประเทศอื่นพูดแทน “MU สระแก้ว” จิตตก! ยืนยันไม่ได้ขโมยชุดไทย “MU อ่างทอง” แค่หยิบผิด คิดว่าชุดตัวเอง (คลิป) “กุ๊กกิ๊ก” จับมือ ”พีเอ็นซี เนิร์สซิ่งแคร์“ ฉลอง “คริสต์มาส-ปีใหม่” ให้ผู้สูงอายุ สะเทือนวงการ! MGI ปิดจบ ได้ลิขสิทธิ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ต่ออีก 20 ปี รวมเป็น 25 ปี ประกาศให้โลกรู้ว่านี่คือชาติไทย! เปิดตัวชุดประจำชาติ ที่ “วีนา ปวีนา” จะใส่บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส
“อนุทิน” ยันยังไม่หยุดยิง 4 ทุ่มคืนนี้ ลั่นหากเขมรอยากหยุด ให้เสนอมาที่ไทยโดยตรง อย่าให้ผู้นำประเทศอื่นพูดแทน “MU สระแก้ว” จิตตก! ยืนยันไม่ได้ขโมยชุดไทย “MU อ่างทอง” แค่หยิบผิด คิดว่าชุดตัวเอง (คลิป) “กุ๊กกิ๊ก” จับมือ ”พีเอ็นซี เนิร์สซิ่งแคร์“ ฉลอง “คริสต์มาส-ปีใหม่” ให้ผู้สูงอายุ สะเทือนวงการ! MGI ปิดจบ ได้ลิขสิทธิ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ต่ออีก 20 ปี รวมเป็น 25 ปี ประกาศให้โลกรู้ว่านี่คือชาติไทย! เปิดตัวชุดประจำชาติ ที่ “วีนา ปวีนา” จะใส่บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส