จุดจบสายแข็ง “กระต่าย พรรณนิภา” กินคอลลาเจน 17 โรงงาน เกินขนาด ถูกหามส่ง รพ.ด่วน เผยแพร่: 15 ก.ค. 2568 00:41 ปรับปรุง: 15 ก.ค. 2568 12:21 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ทำแฟนๆ เป็นห่วงเลยทีเดียว หลังจากที่ลูกทุ่งสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ทดลองกินคอลลาเจน ที่เจ้าตัวกำลังอยู่ในช่วงทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ แต่กินในปริมาณที่มากเกินไป เพราะกินทั้งหมด รายละเอียด... กระต่าย พรรณนิภา ข่าวที่เกี่ยวข้อง โฆษก พปชร.เผย“บิ๊กป้อม”ลื่นล้มจริง แต่ไม่เป็นอะไร ไม่ได้ถูกหามส่ง รพ. เพจดังตั้งคำถาม? เด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันสถาปนาลูกเสือฯ ล้มป่วยจำนวนมาก ใครจะรับผิดชอบ (ชมคลิป) "ชาดา" ขอเป็นฝ่ายค้านไม่ใช่ฝ่ายแค้น เน้นในสภาอย่าเอาการเมืองข้างถนนมาใช้ ชี้ม็อบตามครรลองปชต. เหลืออด! “เจมี่ไนน์” กร้าวรู้ชื่อไล่ฟ้องให้หมด ใครด่ามั่วก็มาดิ! ไม่รับกระเช้าขอโทษ - ซื้อกินเองได้ หนองคาย มหาสงกรานต์ แฉะ ชุ่ม ฉ่ำ ครั้งแรก เทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่แห่งลุ่มน้ำโขง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง โฆษก พปชร.เผย“บิ๊กป้อม”ลื่นล้มจริง แต่ไม่เป็นอะไร ไม่ได้ถูกหามส่ง รพ. เพจดังตั้งคำถาม? เด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันสถาปนาลูกเสือฯ ล้มป่วยจำนวนมาก ใครจะรับผิดชอบ (ชมคลิป) "ชาดา" ขอเป็นฝ่ายค้านไม่ใช่ฝ่ายแค้น เน้นในสภาอย่าเอาการเมืองข้างถนนมาใช้ ชี้ม็อบตามครรลองปชต. เหลืออด! “เจมี่ไนน์” กร้าวรู้ชื่อไล่ฟ้องให้หมด ใครด่ามั่วก็มาดิ! ไม่รับกระเช้าขอโทษ - ซื้อกินเองได้ หนองคาย มหาสงกรานต์ แฉะ ชุ่ม ฉ่ำ ครั้งแรก เทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่แห่งลุ่มน้ำโขง!
โฆษก พปชร.เผย“บิ๊กป้อม”ลื่นล้มจริง แต่ไม่เป็นอะไร ไม่ได้ถูกหามส่ง รพ. เพจดังตั้งคำถาม? เด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันสถาปนาลูกเสือฯ ล้มป่วยจำนวนมาก ใครจะรับผิดชอบ (ชมคลิป) "ชาดา" ขอเป็นฝ่ายค้านไม่ใช่ฝ่ายแค้น เน้นในสภาอย่าเอาการเมืองข้างถนนมาใช้ ชี้ม็อบตามครรลองปชต. เหลืออด! “เจมี่ไนน์” กร้าวรู้ชื่อไล่ฟ้องให้หมด ใครด่ามั่วก็มาดิ! ไม่รับกระเช้าขอโทษ - ซื้อกินเองได้ หนองคาย มหาสงกรานต์ แฉะ ชุ่ม ฉ่ำ ครั้งแรก เทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่แห่งลุ่มน้ำโขง!