“แบมแบม GOT7” เหนื่อยใจ ไม่ดังในเกาหลีทำท้อจนอยากออกจากวงการ เผยแพร่: 28 ม.ค. 2566 00:58 ปรับปรุง: 28 ม.ค. 2566 00:58 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ เป็นการเปิดเผยเรื่องราวความในใจที่ทำเอาชาวอากาเซ่อยากส่งกำลังใจให้รัวๆสำหรับ “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ไอดอลหนุ่มสมาชิกวง GOT7 ที่ออกมาบอกว่าเคยท้อจนถึงขั้นอยากออกจากวงการหลังหมดสัญญากับค่าย JYP Entertainment รายละเอียด... GOT7 แบมแบม กันต์พิมุกต์ แบมแบม ข่าวที่เกี่ยวข้อง เพราะ "เกาหลีเหนือ" เฉยหรือเปล่า FBI จึงโบ้ยว่าเป็นศูนย์กลางแฮ็กเกอร์ เปิดประวัติ, ผลงาน และความฮ็อต "อันหยูชิง" ดาราสาวไต้หวันที่กลายเป็นข่าวใหญ่ในไทย เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาท วางแผนสื่อโฆษณาก็ต้องเปลี่ยน ตู้วหูว “มาร์ค อภิวิชญ์” - “ไกด์ กันตพล” โชว์หุ่นแน่นขาวจั๊วะ กลางน้ำตก "วอนยอง" อำลา Music Bank ไม่วายโดนแขวะ!? ต่อไปจะได้มีเวลาไปฝึกร้องเพลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เพราะ "เกาหลีเหนือ" เฉยหรือเปล่า FBI จึงโบ้ยว่าเป็นศูนย์กลางแฮ็กเกอร์ เปิดประวัติ, ผลงาน และความฮ็อต "อันหยูชิง" ดาราสาวไต้หวันที่กลายเป็นข่าวใหญ่ในไทย เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาท วางแผนสื่อโฆษณาก็ต้องเปลี่ยน ตู้วหูว “มาร์ค อภิวิชญ์” - “ไกด์ กันตพล” โชว์หุ่นแน่นขาวจั๊วะ กลางน้ำตก "วอนยอง" อำลา Music Bank ไม่วายโดนแขวะ!? ต่อไปจะได้มีเวลาไปฝึกร้องเพลง
เพราะ "เกาหลีเหนือ" เฉยหรือเปล่า FBI จึงโบ้ยว่าเป็นศูนย์กลางแฮ็กเกอร์ เปิดประวัติ, ผลงาน และความฮ็อต "อันหยูชิง" ดาราสาวไต้หวันที่กลายเป็นข่าวใหญ่ในไทย เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาท วางแผนสื่อโฆษณาก็ต้องเปลี่ยน ตู้วหูว “มาร์ค อภิวิชญ์” - “ไกด์ กันตพล” โชว์หุ่นแน่นขาวจั๊วะ กลางน้ำตก "วอนยอง" อำลา Music Bank ไม่วายโดนแขวะ!? ต่อไปจะได้มีเวลาไปฝึกร้องเพลง