โนโว นอร์ดิสค์ ประเทศไทย คว้ารางวัลระดับโลก 2 ปีซ้อน Best Place to Work Certificate ตอกย้ำความสำเร็จองค์กรที่น่าร่วมงานที่สุดในประเทศไทย เผยแพร่: 29 พ.ย. 2564 12:22 ปรับปรุง: 29 พ.ย. 2564 12:22 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ โว นอร์ดิสค์ ประเทศไทย บริษัทในเครือธุรกิจด้านการดูแลสุขภาพระดับโลกที่มีนวัตกรรมและเป็นผู้นำด้านการดูแลรักษาโรคเบาหวานมานานกว่า 95 ปี ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในองค์กรที่น่าทำงานมากที่สุดในประเทศไทยเป็นเวลาต่อเนื่อง 2 ปีซ้อนในปี รายละเอียด... โนโวนอร์ดิสค์ ข่าวที่เกี่ยวข้อง บ.ไทยโพลิเอททีลีน ในเอสซีจี เคมิคอลส์ คว้ารางวัลสุดยอดองค์กรนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทยปี 64 จากสถาบันด้านทรัพยากรบุคคลระดับโลก 4 ธุรกิจเครือเซ็นทรัลคว้าสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งปี บุญรอดฯ คว้า 2 รางวัล HR ASIA เดลต้า ประเทศไทย คว้ารางวัล HR Asia องค์กรที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2564 ดิอาจิโอฯ ชนะรางวัล “บริษัทที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย” จาก HR Asia
ข่าวที่เกี่ยวข้อง บ.ไทยโพลิเอททีลีน ในเอสซีจี เคมิคอลส์ คว้ารางวัลสุดยอดองค์กรนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทยปี 64 จากสถาบันด้านทรัพยากรบุคคลระดับโลก 4 ธุรกิจเครือเซ็นทรัลคว้าสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งปี บุญรอดฯ คว้า 2 รางวัล HR ASIA เดลต้า ประเทศไทย คว้ารางวัล HR Asia องค์กรที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2564 ดิอาจิโอฯ ชนะรางวัล “บริษัทที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย” จาก HR Asia
บ.ไทยโพลิเอททีลีน ในเอสซีจี เคมิคอลส์ คว้ารางวัลสุดยอดองค์กรนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทยปี 64 จากสถาบันด้านทรัพยากรบุคคลระดับโลก 4 ธุรกิจเครือเซ็นทรัลคว้าสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งปี บุญรอดฯ คว้า 2 รางวัล HR ASIA เดลต้า ประเทศไทย คว้ารางวัล HR Asia องค์กรที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2564 ดิอาจิโอฯ ชนะรางวัล “บริษัทที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย” จาก HR Asia