ป่าสมบูรณ์ สัตว์ชุกชุม บอกเล่าเรื่องราวมรดกโลกแห่งใหม่ของไทย ผ่านบทเพลง “แก่งกระจาน” เผยแพร่: 2 ส.ค. 2564 23:39 ปรับปรุง: 2 ส.ค. 2564 23:39 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ พาไปชมความอุดมสมบูรณ์ และความงดงามน่าทึ่งของ “กลุ่มป่าแก่งกระจาน” มรดกโลกแห่งใหม่ของไทย ผ่าน MV พลง “แก่งกระจาน” ที่บอกเล่าเรื่องราวของมรดกโลกแห่งใหม่ของไทยได้อย่างน่าประทับใจ รายละเอียด... เพชรบุรี กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช แก่งกระจาน เทือกเขาตะนาวศรี มรดกโลก ข่าวที่เกี่ยวข้อง “กลุ่มป่าแก่งกระจาน” มรดกโลกแห่งใหม่ของไทย “บ้านหลังใหญ่ของสัตว์ป่า” ปัจจัยสำคัญทำให้ “กลุ่มป่าแก่งกระจาน” ได้เป็นมรดกโลก สำเร็จแล้ว!! "กลุ่มป่าแก่งกระจาน" ได้ขึ้นทะเบียน "มรดกโลกทางธรรมชาติ" แห่งที่ 3 ของไทย เฮดังๆ “กลุ่มป่าแก่งกระจาน” ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกแล้ว หน.อช.แก่งกระจานคนแรกดีใจน้ำตาคลอ หลังได้เป็นมรดกโลก เผย ในหลวง ร.๙ ทรงมีรับสั่งให้รักษาป่าผืนนี้ไว้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “กลุ่มป่าแก่งกระจาน” มรดกโลกแห่งใหม่ของไทย “บ้านหลังใหญ่ของสัตว์ป่า” ปัจจัยสำคัญทำให้ “กลุ่มป่าแก่งกระจาน” ได้เป็นมรดกโลก สำเร็จแล้ว!! "กลุ่มป่าแก่งกระจาน" ได้ขึ้นทะเบียน "มรดกโลกทางธรรมชาติ" แห่งที่ 3 ของไทย เฮดังๆ “กลุ่มป่าแก่งกระจาน” ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกแล้ว หน.อช.แก่งกระจานคนแรกดีใจน้ำตาคลอ หลังได้เป็นมรดกโลก เผย ในหลวง ร.๙ ทรงมีรับสั่งให้รักษาป่าผืนนี้ไว้
“กลุ่มป่าแก่งกระจาน” มรดกโลกแห่งใหม่ของไทย “บ้านหลังใหญ่ของสัตว์ป่า” ปัจจัยสำคัญทำให้ “กลุ่มป่าแก่งกระจาน” ได้เป็นมรดกโลก สำเร็จแล้ว!! "กลุ่มป่าแก่งกระจาน" ได้ขึ้นทะเบียน "มรดกโลกทางธรรมชาติ" แห่งที่ 3 ของไทย เฮดังๆ “กลุ่มป่าแก่งกระจาน” ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกแล้ว หน.อช.แก่งกระจานคนแรกดีใจน้ำตาคลอ หลังได้เป็นมรดกโลก เผย ในหลวง ร.๙ ทรงมีรับสั่งให้รักษาป่าผืนนี้ไว้