ชาวเน็ตเกาหลีเล่นแรง ขุดรูปเก่าอ้างเป็นสาวๆ “AESPA” หน้าเดิมต่างจากปัจจุบัน เผยแพร่: 27 พ.ย. 2563 10:03 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ เว็บไซต์ AllKPop ได้เผยเนื้อหาพร้อมติดหัวข่าวว่า “ข่าวลือ” กับบทความเผยแพร่ภาพอดีตของเกิร์ลกรุ๊ปสาววง “AESPA” ที่เพิ่งเดบิวต์ไปเมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้มิวสิควิดีโอแรกอย่าง Black Mamba เป้นที่พูดถึงสนั่นโซเชียล เพรา รายละเอียด... AESPA ข่าวที่เกี่ยวข้อง นายกฯ ย้ำทุกอย่างต้องเป็นไปตาม กม.ยืนยันไม่ประกาศกฎอัยการศึกดูแลการชุมนุม “ชวน” ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยไม่ให้เกิดความรุนแรงมากกว่านี้ ยันสภายังเป็นทางออกของประเทศ “จอน” ไขสือ ไม่รู้ iLaw รับทุนแหล่งเดียวกับม็อบฮ่องกง ฉุน ส.ว.ใส่ร้าย ชาวเน็ตวิจารณ์หึ่งอวตารของ “หนิงหนิง AESPA” เหมือนถอดแบบจาก “ลิซ่า BlackPink” "อนุชา"ยันจุดยืน พปชร.หนุนแก้ไขรัฐธรรมนูญ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง นายกฯ ย้ำทุกอย่างต้องเป็นไปตาม กม.ยืนยันไม่ประกาศกฎอัยการศึกดูแลการชุมนุม “ชวน” ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยไม่ให้เกิดความรุนแรงมากกว่านี้ ยันสภายังเป็นทางออกของประเทศ “จอน” ไขสือ ไม่รู้ iLaw รับทุนแหล่งเดียวกับม็อบฮ่องกง ฉุน ส.ว.ใส่ร้าย ชาวเน็ตวิจารณ์หึ่งอวตารของ “หนิงหนิง AESPA” เหมือนถอดแบบจาก “ลิซ่า BlackPink” "อนุชา"ยันจุดยืน พปชร.หนุนแก้ไขรัฐธรรมนูญ
นายกฯ ย้ำทุกอย่างต้องเป็นไปตาม กม.ยืนยันไม่ประกาศกฎอัยการศึกดูแลการชุมนุม “ชวน” ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยไม่ให้เกิดความรุนแรงมากกว่านี้ ยันสภายังเป็นทางออกของประเทศ “จอน” ไขสือ ไม่รู้ iLaw รับทุนแหล่งเดียวกับม็อบฮ่องกง ฉุน ส.ว.ใส่ร้าย ชาวเน็ตวิจารณ์หึ่งอวตารของ “หนิงหนิง AESPA” เหมือนถอดแบบจาก “ลิซ่า BlackPink” "อนุชา"ยันจุดยืน พปชร.หนุนแก้ไขรัฐธรรมนูญ