ว่าที่งานวิวาห์แห่งปี “แบยองจุน-ปาร์คซูจิน” แต่งแน่ฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ เผยแพร่: 17 พ.ค. 2558 22:38 ปรับปรุง: 17 พ.ค. 2558 22:43 โดย: MGR Online กลายเป็นข่าวฮือฮาที่สุดในเกาหลีใต้ในช่วงนี้ไปแล้ว เมื่อซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของวงการบันเทิงเกาหลี “แบยองจุน” ได้ประกาศเตรียมแต่งงานกับแฟนสาว “ปาร์คซูจิน” ในปีนี้อย่างแน่นอน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “เจอรี ฮัลลีเวลล์” แต่งงาน น่าเสียดาย Spice Girls ว่างมาร่วมงานแค่คนเดียว “เรน-คิมแตฮี” ปัดข่าวแต่งงานภายในปีนี้ “นิ้ง กุลสตรี” กับความสวยไม่สร่างในวัยย่าง 42 “โทนี่” ไม่อยากแต่ง “หลิน” รับครอบครัวไฟเขียว แต่การแต่งงานไม่ใช่จุดสูงสุด Empress of China “ฟ่านปิงปิง” ขึ้นแท่นอันดับ 1 คนดังผู้ทรงอิทธิพลของจีน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “เจอรี ฮัลลีเวลล์” แต่งงาน น่าเสียดาย Spice Girls ว่างมาร่วมงานแค่คนเดียว “เรน-คิมแตฮี” ปัดข่าวแต่งงานภายในปีนี้ “นิ้ง กุลสตรี” กับความสวยไม่สร่างในวัยย่าง 42 “โทนี่” ไม่อยากแต่ง “หลิน” รับครอบครัวไฟเขียว แต่การแต่งงานไม่ใช่จุดสูงสุด Empress of China “ฟ่านปิงปิง” ขึ้นแท่นอันดับ 1 คนดังผู้ทรงอิทธิพลของจีน
“เจอรี ฮัลลีเวลล์” แต่งงาน น่าเสียดาย Spice Girls ว่างมาร่วมงานแค่คนเดียว “เรน-คิมแตฮี” ปัดข่าวแต่งงานภายในปีนี้ “นิ้ง กุลสตรี” กับความสวยไม่สร่างในวัยย่าง 42 “โทนี่” ไม่อยากแต่ง “หลิน” รับครอบครัวไฟเขียว แต่การแต่งงานไม่ใช่จุดสูงสุด Empress of China “ฟ่านปิงปิง” ขึ้นแท่นอันดับ 1 คนดังผู้ทรงอิทธิพลของจีน