“แก้ว จริญญา” เฉลยแล้วดูใจทายาทเจ้าของรายการ แก่กว่า 10 กว่าปี เผยแพร่: 20 พ.ค. 2557 22:19 โดย: MGR Online “แก้ว จริญญา” เผยแล้วดูใจ “เอ วราวุธ” พิธีกรทายาทเจ้าของรายการโทรทัศน์ ลั่นไม่อยากออกตัวแรง รักครั้งนี้อยากดูอย่างระมัดระวัง รับเลิกตามไอจี “ป้อง” แล้ว ย้ำจากกันด้วยความเข้าใจ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “แก้ว” ไม่เอาแล้ว ยันไม่คืนดี “ป้อง” บอกเจ็บแล้วจำ “ป้อง” ไม่รู้แม่ “แก้ว” ไม่อยากให้คืนดีกัน บอกสุดท้ายอยู่ที่ฝ่ายหญิงตัดสินใจ “ป้อง” ลมหวน “แก้ว” รับหวงมีหนุ่มตามจีบ เรื่องคืนดีขึ้นอยู่กับทั้ง 2 ฝ่าย อีเวนต์ระอุ “แก้ว” ออกงานเดียวกับ “ศศิ” กิ๊ก “ป้อง” แต่ไม่ให้สัมภาษณ์คู่ “ป้อง” ปรี๊ดข่าวล่าเบอร์สาวที่เชียงใหม่ ด่าปัญญาอ่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “แก้ว” ไม่เอาแล้ว ยันไม่คืนดี “ป้อง” บอกเจ็บแล้วจำ “ป้อง” ไม่รู้แม่ “แก้ว” ไม่อยากให้คืนดีกัน บอกสุดท้ายอยู่ที่ฝ่ายหญิงตัดสินใจ “ป้อง” ลมหวน “แก้ว” รับหวงมีหนุ่มตามจีบ เรื่องคืนดีขึ้นอยู่กับทั้ง 2 ฝ่าย อีเวนต์ระอุ “แก้ว” ออกงานเดียวกับ “ศศิ” กิ๊ก “ป้อง” แต่ไม่ให้สัมภาษณ์คู่ “ป้อง” ปรี๊ดข่าวล่าเบอร์สาวที่เชียงใหม่ ด่าปัญญาอ่อน
“แก้ว” ไม่เอาแล้ว ยันไม่คืนดี “ป้อง” บอกเจ็บแล้วจำ “ป้อง” ไม่รู้แม่ “แก้ว” ไม่อยากให้คืนดีกัน บอกสุดท้ายอยู่ที่ฝ่ายหญิงตัดสินใจ “ป้อง” ลมหวน “แก้ว” รับหวงมีหนุ่มตามจีบ เรื่องคืนดีขึ้นอยู่กับทั้ง 2 ฝ่าย อีเวนต์ระอุ “แก้ว” ออกงานเดียวกับ “ศศิ” กิ๊ก “ป้อง” แต่ไม่ให้สัมภาษณ์คู่ “ป้อง” ปรี๊ดข่าวล่าเบอร์สาวที่เชียงใหม่ ด่าปัญญาอ่อน