"โตโน่-แตงโม" รับแล้ว อยู่กินฉันท์ผัว-เมีย เผยแพร่: 27 ก.พ. 2557 19:26 โดย: MGR Online โตโน่ - แตงโม ควงคู่เปิดใจทุกเรื่องทุกประเด็นข่าวฉาว ออกปากยอมรับตอนนี้อยู่กินกันในฐานะสามี - ภรรยาแล้ว เผยอยากมีลูกแต่ติดที่ผู้ใหญ่ขอไว้ ด้านฝ่ายชายลั่นพิธีการไม่สำคัญเท่าคำสัญญา รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “แตงโม” สุดหวาน โพสต์ขอทำดีที่สุดให้ “โตโน่” รู้สึกโชคดีที่มีตนเป็นหัวใจ คารม “แตงโม” เหลือร้าย หวานใส่ “แต๊งค์” ก่อนเปิดตัว “โตโน่” อยากคืนดี อยากกอด ขอเป็นคนสุดท้าย สมเด็จพระเทพฯ จะเสด็จฯ พระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลพรุ่งนี้ “แตงโม” แจงหมั้นเงียบ ไม่อยากโอ้อวดใคร ชมคลิปอดีตพระดัง "มิตซูโอะ" ควงภรรยาสาวไทยเปิดใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “แตงโม” สุดหวาน โพสต์ขอทำดีที่สุดให้ “โตโน่” รู้สึกโชคดีที่มีตนเป็นหัวใจ คารม “แตงโม” เหลือร้าย หวานใส่ “แต๊งค์” ก่อนเปิดตัว “โตโน่” อยากคืนดี อยากกอด ขอเป็นคนสุดท้าย สมเด็จพระเทพฯ จะเสด็จฯ พระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลพรุ่งนี้ “แตงโม” แจงหมั้นเงียบ ไม่อยากโอ้อวดใคร ชมคลิปอดีตพระดัง "มิตซูโอะ" ควงภรรยาสาวไทยเปิดใจ
“แตงโม” สุดหวาน โพสต์ขอทำดีที่สุดให้ “โตโน่” รู้สึกโชคดีที่มีตนเป็นหัวใจ คารม “แตงโม” เหลือร้าย หวานใส่ “แต๊งค์” ก่อนเปิดตัว “โตโน่” อยากคืนดี อยากกอด ขอเป็นคนสุดท้าย สมเด็จพระเทพฯ จะเสด็จฯ พระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลพรุ่งนี้ “แตงโม” แจงหมั้นเงียบ ไม่อยากโอ้อวดใคร ชมคลิปอดีตพระดัง "มิตซูโอะ" ควงภรรยาสาวไทยเปิดใจ