“มิน” รับ “ชิน” เงียบหายขาดการติดต่อ หลัง “พอร์ช” แทงกั๊กสัมพันธ์มีโอกาสพัฒนา เผยแพร่: 28 มี.ค. 2556 23:43 โดย: MGR Online “มิน” เผย “ชิน” เงียบหายขาดการติดต่อ หลัง “พอร์ช” ออกตัวว่าความสัมพันธ์มีโอกาสพัฒนา ลั่นตอนนี้ยังให้ทุกคนเป็นเพื่อน เพราะยังไม่พร้อมมีรัก แต่หากพร้อมเมื่อไหร่กับหนุ่มพอร์ชก็อาจจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์แน่นอน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “พอร์ช-ชิน” เขม่นใส่กันเพราะแย่งกันจีบ “มิน” ด้านฝ่ายหญิงขอโฟกัสที่งานค่ะ “พอร์ช” ปัดตามเฝ้า “มิน” เผยอายไม่กล้าถ่ายเซ็กซี่ “ชิน” ไม่มีปัญหาประจันหน้า “พอร์ช” คาอีเวนต์ แต่รับส่งไลน์ไปรายงาน “มิน” “ชิน” ไม่สน “มิน” หนุ่มเยอะ ลั่นจะถอยก็ต่อเมื่ออีกฝ่ายมีแฟน ท่องเที่ยวพังงาคึกคักส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “พอร์ช-ชิน” เขม่นใส่กันเพราะแย่งกันจีบ “มิน” ด้านฝ่ายหญิงขอโฟกัสที่งานค่ะ “พอร์ช” ปัดตามเฝ้า “มิน” เผยอายไม่กล้าถ่ายเซ็กซี่ “ชิน” ไม่มีปัญหาประจันหน้า “พอร์ช” คาอีเวนต์ แต่รับส่งไลน์ไปรายงาน “มิน” “ชิน” ไม่สน “มิน” หนุ่มเยอะ ลั่นจะถอยก็ต่อเมื่ออีกฝ่ายมีแฟน ท่องเที่ยวพังงาคึกคักส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
“พอร์ช-ชิน” เขม่นใส่กันเพราะแย่งกันจีบ “มิน” ด้านฝ่ายหญิงขอโฟกัสที่งานค่ะ “พอร์ช” ปัดตามเฝ้า “มิน” เผยอายไม่กล้าถ่ายเซ็กซี่ “ชิน” ไม่มีปัญหาประจันหน้า “พอร์ช” คาอีเวนต์ แต่รับส่งไลน์ไปรายงาน “มิน” “ชิน” ไม่สน “มิน” หนุ่มเยอะ ลั่นจะถอยก็ต่อเมื่ออีกฝ่ายมีแฟน ท่องเที่ยวพังงาคึกคักส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่