“กัสจัง” โดดป้อง “โดม” เปล่าผลาญเงินแม่ทำค่ายเพลง เผยแพร่: 29 พ.ค. 2555 19:19 โดย: MGR Online “กัสจัง” ออกโรงป้อง “โดม ปกรณ์” เปล่าผลาญเงินแม่ตนเอาไปทำค่ายเพลง แจงที่บ้านไม่ได้รวยขนาดนั้น ยันโดมเป็นสุภาพบุรุษ ตัดพ้อตั้งแต่คบโดมก็โดนโจมตีตลอด รับมีตอบโต้บ้างเพราะตนไม่ใช่นางเอกที่จะยอมฝ่ายเดียว แต่ไม่เคยคิดเลิกรักโดม รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “กัสจัง” บอก “โดม” ไม่หึงเปิดซิงจูบจริงหนังเรื่องแรก “โดม” เห็นใจ “กัสจัง” โดนแฉเป็นเด็กเสี่ย ออกหน้าซัดขาเม้าท์ควรจะให้เกียรติกันบ้าง “กัสจัง” เซ็งถูกแฉเป็นเด็กเสี่ย กร้าวไม่สนคนมองแรงเพราะอยู่ในสังคมอินเตอร์ ถูกเลี้ยงมาแบบนี้ “โดม” ออกโรง “แม่แหม่ม” ไม่เคยพูดไม่ปลื้ม “กัสจัง” เม้งอย่าคิดชุ่ยๆ กล่าวหาตนเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น “โดม” ปลื้ม “กัสจัง” ฟังคำสอน ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “กัสจัง” บอก “โดม” ไม่หึงเปิดซิงจูบจริงหนังเรื่องแรก “โดม” เห็นใจ “กัสจัง” โดนแฉเป็นเด็กเสี่ย ออกหน้าซัดขาเม้าท์ควรจะให้เกียรติกันบ้าง “กัสจัง” เซ็งถูกแฉเป็นเด็กเสี่ย กร้าวไม่สนคนมองแรงเพราะอยู่ในสังคมอินเตอร์ ถูกเลี้ยงมาแบบนี้ “โดม” ออกโรง “แม่แหม่ม” ไม่เคยพูดไม่ปลื้ม “กัสจัง” เม้งอย่าคิดชุ่ยๆ กล่าวหาตนเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น “โดม” ปลื้ม “กัสจัง” ฟังคำสอน ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น
“กัสจัง” บอก “โดม” ไม่หึงเปิดซิงจูบจริงหนังเรื่องแรก “โดม” เห็นใจ “กัสจัง” โดนแฉเป็นเด็กเสี่ย ออกหน้าซัดขาเม้าท์ควรจะให้เกียรติกันบ้าง “กัสจัง” เซ็งถูกแฉเป็นเด็กเสี่ย กร้าวไม่สนคนมองแรงเพราะอยู่ในสังคมอินเตอร์ ถูกเลี้ยงมาแบบนี้ “โดม” ออกโรง “แม่แหม่ม” ไม่เคยพูดไม่ปลื้ม “กัสจัง” เม้งอย่าคิดชุ่ยๆ กล่าวหาตนเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น “โดม” ปลื้ม “กัสจัง” ฟังคำสอน ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น