“บอย” ปัดฝุ่น “คู่กรรม” โว “บี้-โกโบริ” “หนูนา-อังศุมาลิน” ลงตัวสุดๆ เผยแพร่: 10 พ.ค. 2555 17:12 โดย: MGR Online “บอย ถกลเกียรติ” รีเมก “คู่กรรม” มั่นใจสุดๆ บท “โกโบริ” โดย “บี้” และ “อังศุมาลิน” โดย “หนูนา” เป็นเคมีที่ลงตัวมากๆ เผยรอนักร้องหนุ่มสะสมประสบการณ์มานานกว่า 4 ปี เชื่อไม่กดดันหากเจ้าตัวต้องถูกเปรียบ “เบิร์ด ธงไชย” รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “จุ๋ย” คอนเฟิร์ม พ.ค.นี้ รู้แน่ไปอยู่ค่ายไหน “โตโน่” ป้อง “จุ๋ย” ส่งข้อความหา บอกมีสาวคุยแล้ว วิวาห์ร้อยล้าน 3 คู่คนดัง เต็มอิ่มภาพวิวาห์หวาน “ชาคริต-วุ้นเส้น” ด้าน “เป้ย” ควงว่าที่สามีเปิดตัว “โตโน่” โต้ขายตัวที่เยอรมัน รับมีคนมาจีบแต่ถ้าจะให้ทำแบบนั้นขอตายดีกว่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “จุ๋ย” คอนเฟิร์ม พ.ค.นี้ รู้แน่ไปอยู่ค่ายไหน “โตโน่” ป้อง “จุ๋ย” ส่งข้อความหา บอกมีสาวคุยแล้ว วิวาห์ร้อยล้าน 3 คู่คนดัง เต็มอิ่มภาพวิวาห์หวาน “ชาคริต-วุ้นเส้น” ด้าน “เป้ย” ควงว่าที่สามีเปิดตัว “โตโน่” โต้ขายตัวที่เยอรมัน รับมีคนมาจีบแต่ถ้าจะให้ทำแบบนั้นขอตายดีกว่า
“จุ๋ย” คอนเฟิร์ม พ.ค.นี้ รู้แน่ไปอยู่ค่ายไหน “โตโน่” ป้อง “จุ๋ย” ส่งข้อความหา บอกมีสาวคุยแล้ว วิวาห์ร้อยล้าน 3 คู่คนดัง เต็มอิ่มภาพวิวาห์หวาน “ชาคริต-วุ้นเส้น” ด้าน “เป้ย” ควงว่าที่สามีเปิดตัว “โตโน่” โต้ขายตัวที่เยอรมัน รับมีคนมาจีบแต่ถ้าจะให้ทำแบบนั้นขอตายดีกว่า