“เป้” เขินเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตโชว์หวาน “แพนเค้ก” แย้มรู้สึกดีได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เผยแพร่: 30 ก.ย. 2554 19:48 โดย: MGR Online “เป้” รับเขิน หลังต้องขึ้นคอนเสิร์ตซุป’ตาร์ ออนสเตจ คู่ “แพนเค้ก” แง้มมีซีนกอดกันบนเวที เผยรู้สึกดีที่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เจ้าตัวแพลนทำห้องอัดเป็นของตัวเอง บอกต้องทยอยทำเพราะใช้เงินสูง รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “แพนเค้ก” เผย “แม่” จะออกพ็อกเก็ตบุค ไม่รับประกันว่าจะมีเรื่องของพระเอกโดนพาดพิงหรือไม่ ? “แพนเค้ก” ปัดขยันออกงานกุศลสร้างภาพ ยันไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด “กันต์” รับ กอดคอสาวหมวยเดินช็อปปิ้ง บอก เป็นหนึ่งในสต๊อกสาวที่คุยอยู่ “เจนี่” ยืนยันไม่เคยแนะนำผู้ชายให้ “แพนเค้ก” เหตุไม่สนิทกัน “แพนเค้ก” ถูกใจ “เป้” ให้ซองใส่มือถือเป็นของขวัญ รับ ชีวิตต่างกันแต่ไร้ปัญหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “แพนเค้ก” เผย “แม่” จะออกพ็อกเก็ตบุค ไม่รับประกันว่าจะมีเรื่องของพระเอกโดนพาดพิงหรือไม่ ? “แพนเค้ก” ปัดขยันออกงานกุศลสร้างภาพ ยันไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด “กันต์” รับ กอดคอสาวหมวยเดินช็อปปิ้ง บอก เป็นหนึ่งในสต๊อกสาวที่คุยอยู่ “เจนี่” ยืนยันไม่เคยแนะนำผู้ชายให้ “แพนเค้ก” เหตุไม่สนิทกัน “แพนเค้ก” ถูกใจ “เป้” ให้ซองใส่มือถือเป็นของขวัญ รับ ชีวิตต่างกันแต่ไร้ปัญหา
“แพนเค้ก” เผย “แม่” จะออกพ็อกเก็ตบุค ไม่รับประกันว่าจะมีเรื่องของพระเอกโดนพาดพิงหรือไม่ ? “แพนเค้ก” ปัดขยันออกงานกุศลสร้างภาพ ยันไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด “กันต์” รับ กอดคอสาวหมวยเดินช็อปปิ้ง บอก เป็นหนึ่งในสต๊อกสาวที่คุยอยู่ “เจนี่” ยืนยันไม่เคยแนะนำผู้ชายให้ “แพนเค้ก” เหตุไม่สนิทกัน “แพนเค้ก” ถูกใจ “เป้” ให้ซองใส่มือถือเป็นของขวัญ รับ ชีวิตต่างกันแต่ไร้ปัญหา