“เอ๋” โดนด่าชิ่งช่อง 7 มาวิก 3 ซีเรียสถูกมองได้งานเพราะเส้น “ป๋อ” เผยแพร่: 23 เม.ย. 2554 23:35 โดย: MGR Online “เอ๋” โดนต่อว่าข้ามช่อง7 มาเล่นละครให้คู่แข่งวิก 3 รับ ซีเรียสหนักถูกมองได้งานเพราะเส้น “ป๋อ” ทำแฟนหนุ่มเครียดไปด้วย แจง เป็นนักแสดงของค่ายกันตนาสามารถไปเล่นให้กับทุกช่อง วอน ขอให้เห็นใจ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “พิ้งกี้” ปัด ไม่รู้โดนถอดอิเหนา โบ้ย ให้ผู้ใหญ่ชี้แจง ไม่ตอบถูกมองคืนจอยากแล้ว “ปุ๊กกี้ เองตระกูล” แนะสาวๆ ทำศัลยกรรมไม่น่ากลัวอย่างที่คิด "ซี" เผยอยากอยู่ก่อนแต่งกับ "เอมี่" เพราะโตแล้ว มีปัญญาหาเลี้ยงตัวเองแล้ว “เอ๋” เผย พ่อ-แม่ “ป๋อ” คุยเรื่องแต่งแล้วแต่ยังไม่ได้ฤกษ์ จำใจฝ่ายชายอยากจัดธีมงานวัด “จุ๋ย” ปริปากรับวิก3 ทาบเข้าช่อง แต่พอไปไม่ได้ก็เคารพการตัดสินใจของผู้ใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “พิ้งกี้” ปัด ไม่รู้โดนถอดอิเหนา โบ้ย ให้ผู้ใหญ่ชี้แจง ไม่ตอบถูกมองคืนจอยากแล้ว “ปุ๊กกี้ เองตระกูล” แนะสาวๆ ทำศัลยกรรมไม่น่ากลัวอย่างที่คิด "ซี" เผยอยากอยู่ก่อนแต่งกับ "เอมี่" เพราะโตแล้ว มีปัญญาหาเลี้ยงตัวเองแล้ว “เอ๋” เผย พ่อ-แม่ “ป๋อ” คุยเรื่องแต่งแล้วแต่ยังไม่ได้ฤกษ์ จำใจฝ่ายชายอยากจัดธีมงานวัด “จุ๋ย” ปริปากรับวิก3 ทาบเข้าช่อง แต่พอไปไม่ได้ก็เคารพการตัดสินใจของผู้ใหญ่
“พิ้งกี้” ปัด ไม่รู้โดนถอดอิเหนา โบ้ย ให้ผู้ใหญ่ชี้แจง ไม่ตอบถูกมองคืนจอยากแล้ว “ปุ๊กกี้ เองตระกูล” แนะสาวๆ ทำศัลยกรรมไม่น่ากลัวอย่างที่คิด "ซี" เผยอยากอยู่ก่อนแต่งกับ "เอมี่" เพราะโตแล้ว มีปัญญาหาเลี้ยงตัวเองแล้ว “เอ๋” เผย พ่อ-แม่ “ป๋อ” คุยเรื่องแต่งแล้วแต่ยังไม่ได้ฤกษ์ จำใจฝ่ายชายอยากจัดธีมงานวัด “จุ๋ย” ปริปากรับวิก3 ทาบเข้าช่อง แต่พอไปไม่ได้ก็เคารพการตัดสินใจของผู้ใหญ่