“คิมเบอร์ลี่” เบื่อปากเปียกปากแฉะ ย้ำไม่ได้ฉก “บอย” จาก "เอ๋ย" เผยแพร่: 10 ม.ค. 2554 08:26 โดย: MGR Online “คิมเบอร์ลี่” เผยไม่ได้สนิทสนมกับ “บอย” เกินพี่น้อง ย้ำรอบที่ร้อยไม่ได้เป็นมือที่สามทำฝ่ายชายเลิกแฟน รับเซ็งฉาวเยอะทั้งที่เพิ่งเข้าวงการ จนพ่อเริ่มเป็นห่วง ส่วนทอมที่เคยเดินด้วยกันก็เป็นแค่เพื่อน ลั่นโสดสนิทและยังไม่คิดมีแฟน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “จ๋า” รอคิว “ป๋อ” ประกบ “แอฟ” ใน “รักประกาศิต” ทำใจปั้น “ณเดชน์” ดังแต่ไม่ได้คิวเล่นละคร “บอย ปกรณ์” รักล่มแฟนนอกวงการ ปัด “คิมเบอร์ลี่” มือที่ 3 “บอย” งงภาพควงสาวแอ่วเชียงใหม่ ยันยังโสดไม่มีกิ๊กใหม่ “คิมเบอร์ลี่” โต้ทะเลาะพ่อ-แม่ หนีตามทอม "แน็ค-อเล็กซ์" กินแห้ว "ญาญ่า" ประกาศมุงานกับเรียน ไม่มีเวลาให้เรื่องหัวใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “จ๋า” รอคิว “ป๋อ” ประกบ “แอฟ” ใน “รักประกาศิต” ทำใจปั้น “ณเดชน์” ดังแต่ไม่ได้คิวเล่นละคร “บอย ปกรณ์” รักล่มแฟนนอกวงการ ปัด “คิมเบอร์ลี่” มือที่ 3 “บอย” งงภาพควงสาวแอ่วเชียงใหม่ ยันยังโสดไม่มีกิ๊กใหม่ “คิมเบอร์ลี่” โต้ทะเลาะพ่อ-แม่ หนีตามทอม "แน็ค-อเล็กซ์" กินแห้ว "ญาญ่า" ประกาศมุงานกับเรียน ไม่มีเวลาให้เรื่องหัวใจ
“จ๋า” รอคิว “ป๋อ” ประกบ “แอฟ” ใน “รักประกาศิต” ทำใจปั้น “ณเดชน์” ดังแต่ไม่ได้คิวเล่นละคร “บอย ปกรณ์” รักล่มแฟนนอกวงการ ปัด “คิมเบอร์ลี่” มือที่ 3 “บอย” งงภาพควงสาวแอ่วเชียงใหม่ ยันยังโสดไม่มีกิ๊กใหม่ “คิมเบอร์ลี่” โต้ทะเลาะพ่อ-แม่ หนีตามทอม "แน็ค-อเล็กซ์" กินแห้ว "ญาญ่า" ประกาศมุงานกับเรียน ไม่มีเวลาให้เรื่องหัวใจ