xs
xsm
sm
md
lg

“ปุ้ย ปิยาภรณ์” สวนกลับ “แม่ป่าน” หลังแฉกองมิสเวิลด์ไทยแลนด์ ไม่น่าทำงานด้วย เป็นโรงงานนรก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ระอุไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่คุณแม่ของ “ป่าน ณัฐนันท์ เลิศสกุลผาสุก” หนึ่งในผู้เข้าประกวดเวทีมิสเวิลด์ไทยแลนด์ 2026 โพสต์ข้อความหลังจบการประกวด โดยป่านไม่ได้ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ระบุว่า ป่านจะได้นอนและกินเป็นเวลาเต็มอิ่ม (โรงงานนรกมาก) เสร็จการประกวด ไมได้อยู่ภายใต้สัญญาของกองแล้ว แม่พูดได้ น้องป่านทำเต็มที่ รับผิดชอบหน้าที่สมบูรณ์ น้องลุ้นมาก กลัวเข้ารอบ 12 คน ต้องเซ็นสัญญา 1 ปี น้องป่านจะรับงานอื่นไม่ได้เลย (ที่สำคัญกองนี้ไม่น่าทำงานด้วย) พร้อมบอกว่าลูกตัวเองสปีชดีมาก อังกฤษเป๊ะ ไม่ตายไมค์ ต้องสกัดให้ดีๆ มีนางงามบางคนสั่งไม่ให้ป่านพูดภาษาอังกฤษ รอบเสนอโครงการคู่กัน ไม่ให้ถามคำถามเขาเป็นภาษาอังกฤษ เขาบอกพูดฟังภาษาอังกฤษไม่ได้

น้องป่านจิตใจดีเหลือเกิน ด้วยความซื่อก็ช่วยเขา นางงามมาประกวดเอาเพื่อนไม่ได้มาเอามง คนอื่นเขามาเอามงไม่ได้มาเอาเพื่อน โอ้ยเนาะ แล้วนางก็พูดภาษาไทยไม่ค่อยจะรู้เรื่อง แม่ภูมิใจในตัวลูกมากๆ เก่งมากเหมือนเด็กน้อย ใสเหมือนผ้าขาว อยู่ในทุ่งดอกไม้ แล้วออกจากเซฟโซนไปท่องอีกฝั่งโลก

ซึ่งหลังจากคุณแม่ป่านได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็เจอกระแสรถทัวร์ทันที ตอนแรกแม่ป่านปิดคอมเมนต์ แต่ต่อมาได้ลบทิ้ง

ล่าสุด “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” ประธานกรรมการบริหาร จาก TPN Global ได้ออกมาสวนแม่ของป่าน ถามกลับ 4 ข้อ ขอให้คุณแม่ตอบมาให้ชัดๆ

“สวัสดีค่ะคุณแม่น้องป่าน ขออนุญาตนะคะพอดียุ่งมากๆ เพิ่งเห็นเรื่องราวนี้จากทีมงาน เลยรู้สึกแปลกใจ และไม่สบายใจ ที่คุณแม่ได้โพสต์อะไรแบบนี้ เราอยากสอบถามในประเด็นที่ว่า

1.โรงงานนรกมาก(นรกยังไงกรุณาชี้แจงให้ทราบหน่อยค่ะ)

2.กลัวเข้ารอบ12คน (แต่คืนหมาหอนที่ผ่านมาคุยกับน้องป่าน น้องอยากเข้ารอบมากนะคะ)

3.กองนี้ไม่น่าทำงานด้วย (เป็นยังไงเหรอคะ ยังไม่เคยทำงานด้วยกันเลย)

4.นางงามคนไหนคะที่สั่งป่านไม่ให้พูดภาษาอังกฤษ

ตอบมาให้ชัดๆ ค่ะ ไม่น่ารักเลย

ป่านเป็นเด็กน่ารักนะคะ ไม่น่าเลย คุณแม่ทำไมทำแบบนี้ ผู้เข้าประกวดทุกคนต่างต้องซ้อมหนัก ตั้งใจอย่างหนัก เพื่อการขึ้นเวทีMWTอย่างสง่างาม เสียใจนะคะที่โพสต์แบบนี้ สงสารน้องป่านค่ะ ได้คุยกับน้องแล้วสงสารน้องค่ะ พวกเราอย่าว่าน้องเลย ❤️”