xs
xsm
sm
md
lg

ช็อกแฟนคลับ “เอกราช” ประกาศลาออกจากช่อง 3 ลั่น! “ผมสู้เต็มที่แล้ว”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



กลายเป็นเรื่องช็อกชวนตกใจ เมื่อ “เอกราช เก่งทุกทาง” ได้ออกมาเล่าผ่าน เอกราช เต็มหนุ่ย-Aekarach TemNui ช่องยูทิวบ์ของตัวเอง หลังจากเจ้าตัวหายหน้าไปจากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โดยประกาศว่าตอนนี้ได้ลาออกจากช่อง 3 แล้ว หลังจากทำหน้าที่มากว่า 20 ปี ทิ้งท้ายด้วยประโยค “ผมสู้เต็มที่แล้ว”

“ผมไม่ได้อ่านข่าวกีฬาในเรื่องเล่าเช้านี้ทางช่อง 3 แล้วนะครับ หลายคนอาจจะพอรู้อยู่ แต่เห็นมีถามเข้ามา เลยมาบอกให้ทราบ ไม่ได้ทำแล้วนะครับ”

“ถ้าถามถึงเหตุผลมีหลายเรื่อง ผมไม่ได้เซ็นสัญญานะครับและในส่วนของงาน มาถึงจุดที่ต้องเดินไปข้างหน้าแล้ว ขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณคุณประวิทย์ มาลีนนท์ ขอบคุณผู้บริหาร, ขอบคุณคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา, ขอบคุณน้องไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ขอบคุณทีมงานทุกคน แน่นอนขอบคุณผู้ชมที่อุตส่าห์ตื่นแต่เช้า มาติดตามตลอด 20 กว่าปีที่ผ่านมา”

“อยากจะบอกว่า ผมสู้เต็มที่แล้ว ผมทำงานเต็มที่ทุกวัน เวลาออกอากาศ อาจจะ 4-5 นาที แต่ขั้นตอนการทำงานมากกว่านั้นหลายเท่า”

“สรุปตอนนี้ เราเจอที่นี่ ช่องเดียวก่อน เอกราช เต็มหนุ่ย ส่วนอนาคตยังไง ว่ากันอีกที มีอะไรเดี๋ยวผมบอกครับ”

หลังจาก หนุ่ย เอกราช ไม่ได้อ่านข่าวแล้ว บวกกับช่วงเวลาของกีฬาก็โดนลดทอนลงไป และไม่ได้มีใครมาแทน ซึ่งถ้ามีข่าวกีฬา ผู้ประกาศของรายการอย่างสรยุทธ ก็จะรับหน้าที่เป็นผู้อ่านแทน