xs
xsm
sm
md
lg

“เกรซ ชลิตา” แหก “ไฮโซอาร์ต” อย่าบีบให้ต้องพูดความจริง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ไม่จบง่ายๆ แล้วตอนนี้ สำหรับกรณีการเลิกราระหว่าง “เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์”หลังจากถูก “ไฮโซอาร์ต อิทธิโชติ สะสมทรัพย์”ทายาทตระกูลการเมืองชื่อดัง ล่มงานวิวาห์ ทั้งที่เพิ่งขอแต่งงานกันไปเมื่อช่วงต้นปี โดยฝ่ายไฮโซอาร์ตยอมรับผิด มองฝืนไปก็ไม่มีความสุข พร้อมขออย่าไปดึงคนอื่นมาเป็นประเด็น เหตุพี่สาวเกรซโพสต์ฟาดชู้สนั่นเมือง ทำคนโยงวิวาห์ล่มเพราะมีเรื่องมือที่สาม

ล่าสุดเกรซ ฟาดอีกดอกผ่านสตอรี่ ลั่นอย่าบีบให้ต้องออกมาพูด  เพราะคนเสียหายจะเป็นตัวพวกคุณเอง ไม่อโหสิกรรม ไม่รับคำขอโทษ ส่วนวันที่มีความสุขที่สุดไม่ใช่ถูกขอแต่งงาน แต่คือวันที่รู้ความจริง! 

“1.อย่าบีบให้ต้องออกมาพูดอะไร ที่คนเสียหายจะเป็นตัวพวกคุณเอง

2.ขอไม่ยุ่งเกี่ยวกับวงโคจรนี้และขอเรียกร้องสิทธิที่เกรซควรจะต้องได้ จากการกระทำที่หลอกลวงปราศจากการรู้ผิดชอบชั่วดี

3.ที่ก่อนหน้านี้เกรซเงียบเพราะไม่อยากจะออกมาพูดอะไร แต่การสร้างภาพให้ตัวเองดูดี ทั้งที่จริงๆ แล้วตัวเองคือต้นตอของปัญหาทั้งหมด ทำให้เกรซต้องออกมาปกป้องตัวเองบ้าง

4.ขอบคุณเพื่อนคนใกล้ชิดของทั้ง 3 ฝ่าย ที่ทำให้เกรซได้รับรู้ความจริงหลายอย่างจากเหตุการณ์ครั้งนี้ หากมีความจำเป็นที่ต้องปกป้องตัวเองจากข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง ก็จะขอชี้แจงในเวลาที่เหมาะสม

5.ขอไม่อโหสิกรรมให้ใครทั้งนั้นและไม่รับคำขอโทษใดๆ ขอให้ทุกคนได้รับผลกรรมจากการกระทำของตัวเอง ไม่ว่าจะที่กระทำต่อเกรซหรือคนรอบตัวก็ตาม อย่าเอาคำโกหกมาใช้ทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ

6.วันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตไม่ใช่วันที่โดนขอแต่งงาน แต่คือวันที่ได้รู้ความจริงทั้งหมด”