xs
xsm
sm
md
lg

หอนทั้งเมือง! “ครูไพบูลย์ - เอิร์ธ” แถลงคืนดีกันแล้ว กอด-หอมแก้มโชว์ ลั่นไม่ตั้งใจทำร้ายกัน (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“ครูไพบูลย์ - เอิร์ธ แฟนสาว” ไลฟ์แถลง คืนดีกันแล้ว ถอนแจ้งความกันและกัน เหตุเข้าใจผิดกัน ยันไม่ตั้งใจทำร้าย แต่ยื้อยุดฉุดกระชาก รูปปากแตกรูปเก่าตอนชนกัน ฝ่ายหญิงมอบช่อกุหลาบสีแดงให้จนครูไพบูลย์เขิน เผยจีบตอนเมา ไม่เมาไม่กล้าจีบ เพราะเขาสวย คบกันเกือบ 2 ปีแล้ว เรียกว่าแฟนเต็มปาก พร้อมกอด-หอมแก้มโชว์



หลังถูกแฉทำร้ายร่างกายแฟนสาว โต้ตอบกันไปมาเป็นหนังคนละม้วน มีการแจ้งความที่สน.เมืองเลยในข้อหาทำร้ายร่างกาย ล่าสุดวันนี้ (18 ก.พ.) “ครูไพบูลย์ แสงเดือน”พร้อม “เอิร์ธ” แฟนสาว ได้เดินทางขึ้นสน. ใช้เวลาร่วม 20 นาที พูดคุยปรับความเข้าใจกันดี และทั้งสองฝ่ายขอถอนแจ้งความ โดยไม่ติดใจกัน

ต่อมา ทั้งครูไพบูลย์และเอิร์ธ ได้ไลฟ์แถลงร่วมกันในติ๊กต๊อก ประกาศคืนดีกันแล้ว เริ่มนับหนึ่งใหม่ หอนกันทั้งเมือง

ครูไพบูลย์ : “เรื่องแฉไม่น่าจะมี น้องไม่ได้เป็นคนทำเขาเอาหลักฐานให้ดูแล้ว เขาคุยกับเพื่อน อาจเป็นความหวังดีจากเพื่อนหรือทนาย ที่ส่งให้สื่อ เราไม่โทษเขา เราต้องการโปรเทคน้อง

คนมองว่าเป็นเพราะผม ผมน้อมรับความผิดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการโต้ตอบ ตอนแรกตกใจผมก็โต้ตอบก่อนคุยกัน พอเป็นข่าว พี่นักข่าวก็มาเลย ผมก็เอากล้องให้ดู ยืนยันความบริสุทธิ์ตัวเอง หลังจากนั้นน้องกลัว เราไม่อยากทำร้ายกัน

วันนั้นไม่มีมือตีx ผมแค่จับ กระชาก แล้วนั่งทับด้วย แรงน้องเยอะมาก เขาดึงบางทีก็โดนเขาโดนเรา วันนั้นผมเหนื่อยมาก แรงเขาเยอะครับ”

เอิร์ธ : “ก็ฉุดกระชากกัน โดนตอนไหนไม่ทราบ มันเป็นช่วงที่โมโหกัน ไม่ได้ตั้งใจ”

ครูไพบูลย์ : “ถ้าชกคงไม่แม่นขนาดนั้น ยากอยู่ที่จะชกโดนเบ้าตา คิดว่าเป็นจังหวะดึงกันมากกว่า ถ้าชกไม่ใช่แค่ตา มีพี่ๆ เอามาเปรียบเทียบ ถ้าชกจะเป็นแบบนี้ ไม่ได้แตกแค่ตรงนี้ จะมีรอยที่หน้า อีกอันคือเป็นภาพเก่า ที่เขาเอาไปรวมกัน มันคนละวัน คนละที่ เขาชอบเก็บภาพเอาไว้”

เอิร์ธ : “วันนั้นล้ม ชนกัน”

ครูไพบูลย์ : “เขาบอกว่าเอาไว้ดูว่าแต่ละวันชีวิตเป็นอะไร เราผิดพลาดก็มาแก้ไข”

เริ่มต้นสานสัมพันธ์กันใหม่
ครูไพบูลย์ : “ปัญหาเรื่องคดี เราดีกันแล้ว แต่ถ้าถามถึงความสัมพันธ์ มาเริ่มต้นใหม่ ทุกครั้งคือการเริ่มต้นใหม่ สานความสัมพันธ์ใหม่ คนบอกแก้วแตกไปแล้ว มีรอยร้าว แต่ชีวิตคนเราไม่เหมือนแก้ว เราเปรียบเทียบไม่ได้ว่าถ้าแก้วแตกไปจะเหมือนชีวิตเราไหม ชีวิตคู่เหมือนลิ้นกับฟัน บางทีประกอบใหม่ได้เรื่อยๆ หัวใจแตกสลายก็ประกอบใหม่ ผมมีเมีย มีแฟนมาแล้ว 2 คน ก็เป็นเรื่องปกติ ถ้าไปกันไม่ได้ก็อย่าทำร้ายกัน ถ้าทำร้ายกันก็เลิกกันเถอะ เพื่อไม่ให้รุนแรงมากไปกว่านี้ แต่กลับมาแล้วก็ปรับการสื่อสาร ปรับพฤติกรรมให้มันมีความรักที่ดีกว่านี้”

เอิร์ธ : “เป็นคนไม่ค่อยพูด”

ครูไพบูลย์ : “เขาทำงานเบื้องหลัง เขาถ่ายคลิปถ่ายงานให้ผม ช่วยซัปพอร์ตเตรียมงานทุกอย่าง ทีมงานผมไม่ได้เยอะ มีเขาช่วย เขาไม่ได้อยากดัง หรืออยากอยู่หน้าสื่อ”

ยันแฟนไม่ได้ส่งเรื่องให้เพจดัง
ครูไพบูลย์ : “ไม่อยากให้สังคมตัดสินใคร แค่มาอธิบายว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้น เพราะเราเข้าใจผิดกัน ทะเลาะกันปกติแหละครับ”
เอิร์ธ : “ส่วนตาแดง ไปหาหมอแล้วค่ะ ก็ยังต้องใช้เวลาค่ะ (เปิดตาให้ดู) มันแดงเฉยๆ”

ครูไพบูลย์ : “ฝากพี่ๆ ซัปพอร์ตน้องด้วยนะครับ น้องเขามีทรวดทรงที่ดี โชว์เลย ทำได้ แค่เต้นลง ขายของดีกว่า เราช่วยกัน ทำไปเถอะ ได้น้อยได้ห้าได้สิบช่วยกัน วันนึงอยู่กันได้ก็ดีไป แต่ถ้าอยู่ไม่ได้ก็มีอาชีพ เราอยากให้เขาเป็นเหมือนเรา ฝากซัปพอร์ตน้องด้วยนะครับ (เปิดโชว์ช่องติ๊กต๊อกอีกฝ่าย) ไม่ใช่อยากให้เขาดังหรอกครับ เขาไม่ได้อยากดัง แต่อยากให้ซัปพอร์ต ติดตามเขาหน่อย เราอาจเลิกกันหรือเราอยู่ด้วยกัน ก็ให้เขาลองทำที่ถนัด ถ้าเขาลองแล้วไม่ถนัดก็ไม่บังคับกัน”

ทะเลาะกันเหมือนลิ้นกับฟัน ลั่นดีนะภาพหลุดไม่ใช่บนเตียง
ครูไพบูลย์ : “ลิ้นกับฟัน เดี๋ยวจะทำคลิปกับน้อง แต่ไปปลดล็อกกันก่อน (หัวเราะ) ขอโทษที่ทำให้เป็นเรื่องราว เป็นเรื่องใหญ่ น้องเขาไม่รู้ ไม่ตั้งใจ ไม่รู้ภาพหลุดไปได้ยังไง ดีนะไม่ใช่ภาพอยู่บนเตียง เขาชอบคุยกับเพื่อน บางทีเพื่อนอาจหวังดี แต่เขาอาจหวังดีเกินไป อาจเอาคืนมาไม่ได้ ขอโทษพี่ๆ ขอโทษสื่อ ไม่ใช่เรื่องที่ทุกคนต้องับรู้ วันนี้รับรู้เรื่องปัญหาปากท้อง เศรษฐกิจดีกว่า”

สัญญาจะไม่ทำแบบนี้อีก
ครูไพบูลย์ : “(หันไปถามแฟน) เธออย่าทำแบบนี้อีกนะ บอกตรงๆ ผมกลัวสื่อในด้านลบมาก ถูกมองเป็นผู้ชายเจ้าชู้ ไม่ดีเหรอ มีคนถามว่าเจ้าชู้ไหม เธอตอบ”

เอิร์ธ : “ไม่เจ้าชู้ (หัวเราะ)”

ครูไพบูลย์ : “เรื่องแบบนี้เอามาสร้างกระแสทำไม มีแต่เสียกับเสีย”

เอิร์ธ : “ใช่ เสียทั้งคู่”

ครูไพบูลย์ : “น้องไม่อยากออกสื่อ”

เอิร์ธ : “เราก็อยู่ข้างหลังไง เราถ่ายให้ข้างหลัง (ตอบคนถามตาเป็นอะไรอีกรอบ) ตาก็เกิดจากการฉุดกระชากกันนี่แหละค่ะ มือน่าจะฟาดไปโดน ไม่รู้มือเขาหรือมือหนู แต่ไม่ได้ต่อยค่ะ”

ครูไพบูลย์ : “ถ้าต่อย โอ้โห ผมเป็นนักมวยเก่านะ”

เอิร์ธ : “ภาพปากแตก หนูส่งให้เพื่อนดู (คนบอกเหมือนเอิร์ธฝืนๆ) หนูไม่ได้ฝืน หนูเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยกล้าคุย หนูอายกล้องค่ะ”

ครูไพบูลย์ : “ต้องมาดูตัวจริง น้องเขาสวยมากครับ คุยครั้งแรกเขาตัดผมสั้น สวยจนผมไม่กล้าคุยกับเขา เขาสวยเกินไป เป็นคนพูดหวานไม่เป็น เขินนะที่จะพูดว่าเธอสวยจัง รักนะครับ คิดถึงนะครับ”

เอิร์ธ : “เพิ่งได้ยินครั้งแรก”

ครูไพบูลย์ : “ก็เขินๆ แก่แล้วนะประมาณนี้ แต่น้องไม่ใช่เด็กนะ ผมเกลี๊ยดเกลียดคำนี้ คนบอกว่าครูชอบเด็กเหรอ จะให้ผมชอบคนแก่เหรอ เด็กของผมก็ไม่ใช่เด็กน้อย เขาโตแล้ว 20-30 ปี เขาชอบเล่นอะไรเหมือนผู้ชาย ก็เลยเจ็บบ่อย”

เอิร์ธ : “ไม่ใช่คนซาดิสต์ค่ะ”

ครูไพบูลย์ : “ทุกคนก็อยากมีรักดีๆ ครอบครัวดีๆ ที่ผ่านมาอันไหนผมพลาด ผมผิด ผมก็ยอมรับ ผมไม่โต้ตอบสังคม แต่มีบ้างคอมเมนต์มากวน ก็ตอบกวนๆ เฉยๆ ตอนนั้นเราอารมณ์สนุก แต่ให้ไปโกรธเกลียดฟาดฟันโซเชียล ผมไม่เอาเลย เมื่อก่อนผมเคยผ่านพวกนี้มาเยอะมาก เขาเมนต์อะไรผมก็ตอบกวนๆ แม้แต่ในเพจข่าวผมก็ตอบกวนๆ เอาสนุกแล้วก็หายไป ผมไม่เอาคนพวกนี้มาใส่ใจ ผมสนใจการทำงาน หาเงินใช้หนี้มากกว่า ตอนนี้เป็นหนี้เยอะมาก ชีวิตต้องหาเงินมาใช้หนี้ครับ”

ฝ่ายหญิงมอบช่อดอกกุหลาบสีแดงให้ จนครูไพบูลย์เขิน
ครูไพบูลย์ : “ผมผิดเองผมเป็นผู้ชาย ผมก็ขอโทษทุกคน ขอโทษสังคมที่ต้องขอโทษกัน เขาโคตรแมนนะ ใจๆ ซื่อๆ พูดตรงๆ แต่เขาอาจเข้าใจอะไรยาก ด้วยเขาไม่มีพื้นฐานการทำงานเหมือนเรา”

อาหารหมาของเข้า ลั่นเรื่องเล็กนิดเดียว ถ้าไม่มีใครรู้
เอิร์ธ : “จะไม่มีเหตุการณ์นี้อีกแล้วค่ะ”

ครูไพบูลย์ : “จริงๆ เรื่องนี้เล็กนิดเดียว ถ้าไม่มีใครรู้ (หัวเราะ ก่อนหอมแก้มโชว์) ให้อภัยกันแล้ว คบกันไม่อีกกี่เดือนก็จะสองปี ตั้งแต่ขายลูกชิ้น เขาก็มาช่วยซัปพอร์ตตลอด เราเพิ่งมาอยู่ด้วยกัน 4-5 เดือนตลอด ไมได้มาสร้างกระแส อยากให้คนพูดว่าใช้ความรุนแรง อยากให้คนพูดมาลองกับเขา เขาแรงเยอะมาก ไม่ได้ต้องสร้างกระแส ผมขายของทุกวันอยู่แล้ว

ผมอยากทำให้ดีที่สุด ไม่อยากพลาดอีก ถึงพลาด ผมไม่รู้จะมีใครเข้ามาในชีวิตผมได้ เขามองผมไม่ดี เจ้าชู้เหรอ เราเป็นคนไม่ให้ข่าว แต่บางคนปั้นเรื่องทำข่าวในเชิงลบ ผมเข้าใจสื่อ รู้จักพี่ๆ สื่อทุกคน ไม่พยายามเอาตัวเข้าไปเสนอตัวเป็นข่าว ไปวันนี้ไปโรงพักก็เจอพี่นักข่าว เราก็ให้ข่าวไป จะหนีทำไม พยายามไปเงียบๆ ไม่อยากได้กระแส ไม่หิวแสง”

ลั่นกล้าจีบอีกฝ่ายเพราะเมา
ครูไพบูลย์ : “ผมกล้าจีบเขาเพราะผมเมา ทำงานอยู่สกลฯ กับเพื่อน เราโสดมาเป็นปี น้องเขาทักมา สู้ๆ นะคะ แอดมา เราก็ไปส่องดู แต่เขาบอกในช่องของเขา ว่าเขาชอบผู้หญิง แล้วเราจะจีบยังไง จะชอบเราได้ยังไง ก็บอกว่าเดี๋ยวจะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ตอนนั้นเขาสวย เขาก็หยิ่ง ผมก็คุยไปเรื่อยๆ เล่นๆ ไม่คิดว่าจะจริงจัง

น้องคือแฟนนี่แหละครับ คบกันมาจะสองปีแล้ว แต่ไม่ได้เปิดตัว หนึ่งเขาอยู่เบื้องหลัง ไม่อยากให้ใครรู้จัก แต่เขาเป็นแฟนผมตลอด ตอนนี้เป็นข่าวมันดัง คนก็รู้แล้วล่ะว่าเป็นใคร ไม่ปิดแล้ว เปิดเลย ไม่มีใครอกหักหรอก ไม่มีใครอยากได้ผม ไม่มีใครจีบผมเลย ผมกลัวมากเวลาไปจีบใคร กลัวเขาแบล็กเมล์ กลัวไปคุยกับคนอื่นแล้วหลุดมา ก็ไม่เสี่ยงดีกว่า ไม่มีคอนเทนต์นะครับ

ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย ขอโทษที่ทำให้เสียเวลามาด่าน้องด่าผมกลับไปกลับมา ผมไม่อยากทำร้ายซึ่งกันและกัน น้องบอกว่าไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นจะไม่ทำร้ายเธอ จะไม่ออกสื่อ เราก็บอกว่าจะไม่ทำร้ายกัน จะไม่ออกสื่อ แต่เหตุการณ์เกิดขึ้น ก็มาแก้ไขกัน ผมยอมรับผิด ผมเป็นผู้ชาย ก็ใช้ความรุนแรงกับน้อง แต่ไม่ได้ตบตี ทะเลาะกันปกติ เขาก็แข็งแรงของเขา เขาสู้ เขาอยากชนะ

ตอนนี้เป็นแฟน แต่กำลังปรับความเข้าใจกันใหม่ ไม่รู้ทิศทางชีวิตเขาเป็นยังไง เขาอยากเดินต่อกับผมไหมหรือเขาอยากตั้งลำชีวิตใหม่ ถึงแม้ไม่เป็นแฟนต่อไป ก็เป็นพี่น้องกันได้เขาเป็นคนแมนๆ ไม่ได้ร่ำไร ไม่ได้ยุ่งคนอื่นไม่ได้ทำร้าย พูดถึงคนอื่นไม่ดี อยู่ด้วยกันก็สบายใจ ส่วนใหญ่มีแต่คนอื่นมายุ่ง (ครูไพบูลย์กอดเอิร์ธ)

เรากอดรัดฟัดเหวี่ยง แต่ตบตีไม่มี เป็นเงื่อนไขของเราอยู่แล้ว ถ้าเราทำเราคงเลิกกัน เราเซฟเรื่องนี้มากๆ แต่หลายคนเห็นภาพ เห็นคลิป ก็นั่นแหละ เราทะเลาะกัน แล้วจับกันได้ ส่วนน้องตาแดงเกิดจากอุบัติเหตุ น้องไม่รู้ว่าจะรุนแรงขนาดนี้ คิดว่าส่งให้เพื่อนดู คุยกับเพื่อนว่าทะเลาะกันอีกแล้ว แต่รูปปากแตก ตั้งแต่เราชนกัน เราเจ็บกันทั้งคู่ ก็ไม่ได้โทษใคร น้องก็ไม่อยากให้เกิด แต่มันเกิดแล้วก็แก้ไข ขอโทษทุกๆ คน”

“นิวนิว เอวเด้ง” แค่อยากปกป้องตน
ครูไพบูลย์ : “น้องนิวนิวปกป้องผม ต่างคนต่างมีเพื่อนที่ปกป้องกันและกัน พอเป็นข่าวทุกคนก็อยากปกป้องตัวเอง นิวนิวก็เป็นเพื่อนก็ปกป้อง เพื่อนผมทุกคนก็ปกป้อง ผมก็ขอบคุณทุกคน แต่พอเหตุการณ์ผ่านไป มาคุยกัน น้องบอกไม่ได้ทำ เราก็คุยกันดีๆ จากนั้นก็หาทางออก ไปสถานีตำรวจไปถอนแจ้งความคุยกันจบแล้วมาแถลงให้ฟัง ดีกว่ายืดเยื้อสู้กันไป ถ้าผมอยากดัง มีกระแส ผมไม่จบง่ายแบบนี้ จะด่ากันไปด่ากันมาอีก 3 เดือน ผมขายของอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงผมสร้างกระแสอะไร

คดีทำร้ายร่างกาย ถอนได้ครับ เป็นแค่การลงบันทึกประจำวัน ไม่ใช่การทำร้ายร่างกาย เราเลิกกันไปแล้ว แต่วันนี้เริ่มต้นกันใหม่ ก็อยู่ที่น้อง”

เอิร์ธ : “เธอจะจีบฉันเหรอ”

ครู : “ก็จีบใหม่”