xs
xsm
sm
md
lg

“คิมเบอร์ลี่” เผย ผู้หวังดีแท็กเพียบ “ณิชา” ซับหน้าให้ “หมาก” มองเรื่องปกติ ช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“คิมเบอร์ลี่” เตรียมฉลองครบรอบแต่งงาน 2 ปี “หมาก ปริญ” รับแอบหวงฝ่ายชายโชว์ซิกแพ็กเที่ยวทะเล บอกโชว์ได้แต่อย่าบ่อย เผยอยากให้สามีหัดถักเปียแบบ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ยังไม่พร้อมมีลูกขอโฟกัสงาน แจง “ณิชา” ซับหน้าหมากถูกผู้หวังดีแท็กเพียบ มองช่วยเพื่อนร่วมงาน

เรียกว่ายิ่งแต่งงานยิ่งสวีตหวานกว่าเดิม สำหรับพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับภรรยาสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ที่งานนี้เผลอแป๊บเดียวทั้งคู่เตรียมฉลองครบรอบแต่งงาน 2 ปี กันแล้ว ล่าสุดคิมเบอร์ลี่ออกมาอัปเดตชีวิตคู่ พร้อมเปิดใจเรื่องทายาท บอกว่าตอนนี้ความเห็นยังต่างกันอยู่ ฝ่ายหนึ่งอยากได้ผู้ชาย ส่วนตนอยากได้ผู้หญิง

วางแผนครบรอบงานแต่งงานเดือนหน้า แป๊บเดียวจะ 2 ปีแล้ว จากงานแต่งยังจำได้ทุกโมเมนต์เลย ไม่น่าเชื่อว่ามันผ่านมา 2 ปีแล้ว แพลนเซอร์ไพรส์ จริงๆ ปีนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่าจะไปไหน เมื่อเช้าก็ยังคุยกันแบบเราจะไปไหนดีไหม ไปต่างประเทศก็ไม่ทันเพราะว่าต่างคนต่างก็มีงานชนกันกับวันครบรอบพอดี ก็เลยเอ๊ะหรือเที่ยวไทยนี่แหละ อาจจะเที่ยวทะเลอะไรประมาณนี้”

เตือน หมาก ปริญ โชว์ซิกแพ็กเที่ยวทะเลได้ แต่อย่าบ่อย เดี๋ยวไม่ตื่นเต้น
“คืนกำไรให้แฟนคลับ หวงนิดนึง โชว์บ้างแต่อย่าบ่อย เดี๋ยวมันไม่ตื่นเต้น ก็ห่วงนิดนึง ไม่ได้หวงถึงขนาดไปนั่งเช็กคอมเมนต์ขนาดนั้น แต่จริงๆ ใจนึงก็รู้สึกภูมิใจ ว่าคนเห็นแล้วเขาหุ่นดี เขาหล่อ แต่อีกใจนึงก็แบบพอเหอะ”

เผยอยากให้หมากมีโมเมนต์หวานๆ ถักเปียเหมือน “ณเดชน์ คูกิมิยะ”
คือพี่หมากเป็นผู้ชายแบบแมนๆ แมนไปไหน เราเคยให้เขาลองถักเปียให้หน่อยได้ไหมจะไปออกกำลังกาย เขาถักไม่เป็นทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง เขาวางแผนอยากมีลูกผู้ชาย และยังยืนยันอยู่แต่ว่าเราก็พยายามจะเปลี่ยนความคิดเขาคนเดียวพอ”

สุขภาพกลับมาแข็งแรง แต่ยังไม่พร้อมมีลูก ขอโฟกัสงาน
ตอนนี้ก็คือสุขภาพแข็งแรงกลับมาปกติร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ว่าเรื่องของจิตใจดีกว่าที่ตอนนี้รู้สึกว่าพอมันป่วยตอนนั้นมันก็เลยไม่ได้อยากจะมีก็เลยทิ้งช่วงมา ก็เลยมาโฟกัสเรื่องงานเป็นหลัก ถามว่ามีไปเช็กกับคุณหมอบ้างไหม ก็ยัง follow up คุณหมออยู่เรื่อยๆ คือจริงๆ ตอนนี้ก็คือหายร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว เขาบอกว่าตอบสนองกับยาได้ดีมากๆ แล้วบวกกับดูแลตัวเองดีมากๆ กว่าเดิมอีกด้วยซ้ำ

จริงๆ โรคนี้ก็มีโอกาสกลับมานะคะ แต่เราก็ต้องดูแลตัวเองไปเรื่อยๆ ตอนนี้ยังไม่ต้องกินยาแล้วค่ะ ตอนนี้เป็นการกลับสู่ภาวะปกติเดิมที่ดูแลตัวเองออกกำลังกายกินอาหารที่มีประโยชน์ สำคัญที่สุดคือการพักผ่อนไหม จริงๆ ก็สำคัญมากเลยเหมือนกัน ตอนนี้ก็นอน 2 ทุ่มตื่น 6 โมงเช้า พยายามดูแลตัวเอง”

ไม่รู้สึก “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ซับหน้าให้หมาก มองเป็นเรื่องปกติในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน
“เราว่าก็ไม่ได้รู้สึกอะไรในการที่ณิชาซับหน้าพี่หมากนะคะ แล้วก็คิดว่าเป็นการช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานที่เป็นเรื่องปกติ เพราะว่าเราก็มีการซับให้กับพวกเพื่อนๆ ที่เราทำงานด้วย วันนั้นเหมือนพี่หมากช่างแต่งหน้าจะเข้ามาไม่ได้ แล้วเหมือนมีอะไรติดหน้าด้วยมันก็เป็นเรื่องปกติมากเลย เรื่องที่เกิดขึ้นเราว่ามันชัดเจนมากเลย ไม่มีใครที่มีความตั้งใจที่จะทำอะไรแบบนั้นหรอก พี่หมากไม่ได้เล่าแต่มีผู้หวังดีแท็กมาเยอะเลย แล้วเราก็ทำไม ไม่มีอะไร ก็คุยพี่หมากบอกว่ามีอะไรติดหน้า แล้วก็เป็นจังหวะที่ช่างแต่งหน้าเข้ามาไม่ได้”











กำลังโหลดความคิดเห็น