xs
xsm
sm
md
lg

“ดิว อริสรา” น้ำตานองหน้าไลฟ์สดขายของครั้งแรก ลั่นกล้าสู้ กล้าชน ใช้หนี้! กลับไทยแน่ แต่ขอโอกาสเริ่มต้นใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ออกมาประกาศจะไลฟ์สดครั้งแรกหลังจากไปอยู่ไต้หวันบ้านเกิดสามี สำหรับ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ซึ่งการขายของครั้งนี้ ดิวก็ได้เปิดใจน้ำตานองหน้า เล่าเรื่องราวความอัดอั้นที่มีอยู่ในหัวใจ

-ดิวหายไปนานเพราะความกลัว กังวลใจที่จะกลับมาเจอทุกคน ขอโทาที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ที่ดิวเลือกออกมาไลฟ์สดมันคือการยอมรับความจริงแล้วก็เผชิญความจริงที่เกิดขึ้น ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อม 

-รอบนี้ดิวไม่ใช่คนเดิม ดิวต้องขอโทษที่ตัดสินใจอะไรบางอย่าง ที่ทำไม่ได้มากพอ ทางของดิวรอบนี้ ดิวไม่ใช่คนเดิม กล้าสู้ กล้าชน สุดท้ายดิวยืนอยู่ในความเป็นจริง ผิดคือผิด ถูกคือถูก ไม่ขอแก้ตัว ดิวอยากให้ความผิดพลาดของดิวเป็นบทเรียนของใครหลายๆ คน แม้ใครๆ จะต่อว่าดิว วันนี้ต้องอยู่กับความเป็นจริง ไม่ใช่ภาพพจน์ 

- ดิวหายไปเคลียร์ทั้งใจและปัญหาของตัวเอง การที่ดิวยังไม่กลับไทย ดิวไม่ได้วิ่งหนีแต่ดิวเดินออกมาเพื่อตั้งหลัก

-ดิวยืนยันกลับไทยแน่นอน เพราะประเทศไทยเป็นบ้านเกิดของดิว ที่ดิวโพสต์วันก่อนเรื่องคิดถึงดิวคิดถึงจริงๆ ดิวก็อยากจะบอกให้ทุกคนรู้ว่าดิวรู้สึกยังไง

-ที่ดิวพูดตะกุกตะกักหรือพูดแต่น้ำ คือใจของดิวมันกลัวจริงๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น การที่ดิวมาไลฟ์วันนี้ดิวทำใจมาเยอะ เหมือนเราจะต้องเริ่มต้นใหม่ ยังมีคำถามมากมายมันเลยทำให้รู้สึกว่าการที่เราโชว์หน้าวันนี้มันเป็นการสื่อสารที่ถูกต้อง? มันอาจจะไม่เหมือน ดิว อริสรา ที่เคยเป็น ก็ขอขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่ให้กำลังและเข้ามาดู

-ส่วนหนี้สินไม่ต้องห่วง ทุกคนที่ดิวเป็นหนี้ ทุกคนจะได้เงินของตัวเองคืน ดิวไม่ได้จะวิ่งหนีอยู่แล้ว ในขณะเดียวกันดิวหวังว่าการที่ดิวมาไลฟ์วันนี้จะได้รับโอกาสเริ่มต้นมีชีวิตใหม่ แบบฉบับดิวคนใหม่ ให้โอกาสดิวได้ใช้หนี้เพื่อที่ดิวจะได้กลับไทยแบบที่เป็นดิวคนใหม่ ให้โอกาสดิวด้วยถ้าดิวยังมีความดีบางอย่างที่ใครเห็นบ้าง ดิวขอความเห็นใจให้ดิว

- ตอนนี้ลูกๆ ไซลาสแฮปปี้มีความสุขที่ไต้หวัน กำหนดกลับไปของเด็กๆ เมื่อไหร่ตอนนี้ยังไม่รู้ แต่ตัวดิวกลับไปแน่อนน ทั้งหมดเป็นความผิดของตัวดิวเองทำให้ปัญหาเกิดขึ้น มันถึงเวลาถ้าเราอยู่ในโลกที่สปอตไลท์ส่องที่เรา ถ้าเรายังเป็นตัวอย่างที่ไม่ได้ จะยังไม่ดึงลูกเข้ามาในสปอร์ตไลท์อีก นี่คือสาเหตุที่ไม่ได้มีใครเห็นเด็กๆ ขนาดดิวเองยังไม่สามารถทำตัวเองให้เป็นแบบอย่างที่ดีได้เลย ตราบใดที่ดิวยังแก้ปัญหาตัวเองไม่ได้ มันก็ยังไม่ใช่เวลาที่ดิวจะเอาลูกมาให้ใครๆ ดู อันนี้คือมุมมองที่ดิวมอง อยากขอให้ทุกคนอย่าเพิ่งลืมน้องๆ

-ดิวอยากบอกกับทุกคนที่กำลังหลงอยู่ พอดิวผ่านจุดนี้มา ดิวไม่ได้บอกดิวเก่ง ดิวไม่กล้าพูดว่าดิวจะขอโอกาสครั้งสุดท้าย เพราะดิวล้มเป็น 10 รอบแล้วดิวก็ลุกขึ้นมา แต่รอบนี้ดิวเหมือนล้มเข้าไอซียูแทบไม่อยากลุกขึ้น แต่ดิวอยากสื่อสารใครที่รู้สึกท้อ เหนื่อย จนหนทาง ให้รู้ว่าทุกๆ ครั้งที่เราล้มเรามีสิทธิ์ให้โอกาสให้ตัวเองได้พัก

-เราจะให้โอกาสตัวเอง ดิวขอให้ใครก็ตามเอากำลังใจดิวไปให้กำลังตัวเอง กล้าลุกขึ้นสู้กับปัญหาที่ตัวเองเจออยู่ ไม่ว่าปัญหานั้นจะเป็นอะไรก็ตาม ตราบใดก็ตามที่เรายังมีลมหายใจอยู่ทุกปัญหามีทางออกเสมอ ดิวอยู่ต่างประเทศไม่ใช่ดิวไม่ทำอะไรเลย ดิวพยายามดิ้นรนทำทุกอย่างเพื่อให้สถานการณ์มันดีขึ้น

-หลังจากเกิดดรามาที่ดิวทำตัวเองงานดิวเคยมีพรีเซ็นเตอร์ทั้งหมดที่ดิวเคยถือ ส่วนใหญ่แล้วคือถอดดิวออกจากพรีเซ็นเตอร์ดิวไม่ได้โทษใคร เป็นความผิดดิว 100% เพราะดิวได้สร้างความเสียหายเยอะมาก เพราะสิ่งที่ดิวทำมันเสียหายเป็นวงกว้าง ทั้งนี้ทั้งนั้นดิวต้องเผชิญและรับผิดชอบ

-แบรนด์ดีว่าคอยถามดิวว่าอยากเอาอะไรไหม อยากกินอะไร เผื่อคิดถึงที่ไทย เป็นสิ่งที่ทำให้ดิวรู้สึกว่าเขาไม่คิดจะปล่อยมือจากดิวเลย 

-วันนี้ดิวมาไลฟ์ให้กับแบรนด์ อยากให้ทุกคนช่วยซัปพอร์ตเขา ถึงเวลาที่ดิวต้องออกมาทำมาหากิน ออกมามากกว่าทำงาน คือความซื่อสัตย์กับทางแบรนด์ที่จ้างดิว















กำลังโหลดความคิดเห็น