“แพรรี่” สุดยอดมาก ถอยรถอัลพาร์ด สร้างบ้านหลังโตให้ครอบครัว โพสต์ซึ้ง สิ่งที่มีราคาที่สุด ไม่ใช่ทรัพย์สินที่หามาได้แต่คือสติปัญญาและความสามารถของตัวเองที่ไม่เคยหยุดพัฒนา
ตั้งแต่สึกออกจากการเป็นพระนักเทศน์ชื่อดัง เพื่อดูแลคุณแม่ป่วย รวมทั้งได้หันเหอาชีพเป็นอินฟูลเอนเซอร์เต็มๆ ตัว ไม่มีวันไหนเลยที่ “แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร” จะหยุดทำงาน เรียกว่าขยันทำงานตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน็อต ของจริง
ล่าสุดวันนี้ แพรรี่ ได้เผยให้เห็นรางวัลแห่งความขยัน สร้างบ้านหลังโตให้ครอบครัว เผยพ่อกับแม่เหนื่อยเพื่อตัวเองมานาน ถึงเวลาทั้งคู่ควรได้นั่งดูตนเองเหนื่อยเพื่อพวกเขาบ้าง
รวมทั้งได้ถอยรถอัลพาร์ดเป็นของขวัญ พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้ง สิ่งที่มีราคาที่สุด ไม่ใช่ทรัพย์สินที่หามาได้แต่คือสติปัญญาและความสามารถของตัวเองที่ไม่เคยหยุดพัฒนา ชีวิตดีขึ้นได้หากมีเป้าหมาย และไม่ละความมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งที่มุ่งหวังให้สำเร็จ แต่ที่สำคัญต้องเดินตามแนวทางของความสุจริต
นอกจากนี้ได้เผยอีกว่า หาเงินเก่งเป็นแค่ความเก่งส่วนตัว แต่ถ้าใช้เงินที่หามาได้ดูแลคนรอบตัวที่รักให้อยู่สุขสบาย นี่ต่างหากคือความภาคภูมิใจอย่างแท้จริง พร้อมขอบคุณความเหน็ดเหนื่อยของตัวเอง และคนรอบข้างที่มีส่วนเกื้อกูลช่วยเหลือ ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จไปอีกขั้นหนึ่ง
