ค่าย 411Music ปล่อยหมัดเด็ดรับกลางปี ด้วยการเปิดตัวโปรเจกต์ดูโอหญิงวงแรกในชื่อ “ALLY JETAIME” (แอลลี่ เชอแตม) ที่รวมเอา 2 ศิลปินสาวมากความสามารถ “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” และ “เชอแตม ณมน สวาทยานนท์” มาร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ ภายใต้การดูแลของผู้บริหารค่าย “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ”
การร่วมโปรเจกต์ดูโอในครั้งนี้ไม่ใช่แค่การรวมศิลปินแต่คือการรวมหัวใจและมิตรภาพที่ทั้งสองมีให้กันมาตั้งแต่สมัยเป็นเด็กฝึกในเกาหลีใต้ แม้จะไม่ได้เดบิวต์ในวงเดียวกันแต่ความผูกพันที่แน่นแฟ้นกลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์โปรเจกต์ “ALLY JETAIME” นี้
โดยโปรเจกต์ดูโอ “ALLY JETAIME” เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก “NO,THANKS” เพลงป๊อบแดนซ์จังหวะสนุก ฟังง่ายและเต็มไปด้วยเสน่ห์ความมั่นใจในแบบสาวยุคใหม่ โดยได้ศิลปินมากฝีมืออย่าง URBOYTJ มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ พร้อมแต่งเนื้อร้องและทำนอง เพลง “NO,THANKS” มาพร้อมจังหวะป๊อบฟังง่าย สนุก เต้นตามได้ มีท่อนแร็ปเสริมความเท่ที่ไม่ทิ้งลาย URBOYTJ
“NO,THANKS” ถ่ายทอดความรักในมุมมองของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความขี้เล่นและมั่นใจในตัวเองอย่างชัดเจน เนื้อเพลงสื่อถึงความรักที่มีความขี้เล่นแบบผู้หญิงยุคใหม่ ชอบก็แสดงออกว่าชอบ แต่ก็ยังมีฟอร์ม ไม่ยอมเสียหน้า เพิ่มความสดใสและน่ารักด้วยความซุกซนของแอลลี่และเชอแตมในมิวสิควิดีโอที่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน ด้วยการแทรกตัวไปอยู่ในทุกสถานการณ์ของพระเอก สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ JINWOOK สมาชิกวง BUS มารับบทพระเอก เสริมเคมีความน่ารักและเติมเต็มเรื่องราวให้น่าติดตามยิ่งขึ้น
ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent
LINK MV : https://www.youtube.com/watch?v=F4L5r9PHr_8
#Nothanksค่ะ
#ALLYJETAIME #แอลลี่เชอแตม
#ALLY #allynitibhon #แอลลี่
#JETAIME #เชอแตม
#411Music #411ent
