xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำตาล ชลิตา” จวก “ใบหม่อน ทิฟฟานี” ได้แสง แต่ซีนแย่! ไม่ให้ค่า แค่มนุษย์ร่วมโลก (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“น้ำตาล ชลิตา” งง “ใบหม่อน ทิฟฟานี” แซะแรง ฟาดกลับแค่เพื่อนร่วมโลก สนิทกันตอนไหนไม่เคยอยู่ในความทรงจำ ลั่นไม่โกรธ ปล่อยผ่านไม่ให้ค่า จวกได้แสงแล้ว แต่ซีนแย่มาก เหนื่อยดรามาเกิดแต่กับตน



กลายเป็นดรามาร้อนระอุสนั่นโซเชียล เมื่อ “ใบหม่อน ทิฟฟานี่” หรือ “ใบหม่อน โสภิดา ศิริวัฒนานุกูล”Top 3 Miss International Queen 2015 หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันนางร้ายไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ที่ออกมาพูดพาดพิงแซะ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์”ต่างๆ นานา ทั้งบอกว่าตนได้ top 3 น้ำตาลได้ top 6 แถมตัวเองอายุมากกว่าและทักน้ำตาลก่อนเสมอ สมัยก่อน reply story ไปหลายครั้งก็ไม่มีการตอบกลับมา ขณะที่ทาง “น้ำตาล" ไม่ทนออกมาฟาดกลับเดือด พร้อมทั้งแชร์ข่าวที่ใบหม่อนสัมภาษณ์สื่อพาดพิงแรงและแคปชั่นว่า “จริงเหรอ มาเอาไร อย่าบทละครนะ”

นอกจากนี้น้ำตาลยังเข้าไปคอมเมนต์สวนกลับใต้คลิปในเพจ “คือน้ำตาลไม่เคยมีปัญหา หรือว่าไม่เคยทำอะไรไม่ดีใส่เขา ทำไมถึงต้องหาแสงหรือทำว่าตัวเองเจ๋ง ตัวเองเริ่ด อยู่รายการก็ทักทายปกติ แต่มาแต่งเรื่องบอกตาลเชิ่ด ทำไมมนุษย์เราถึงใจร้าย ใส่ร้ายคนอื่นแบบนี้ นี่ยังมีเรื่องลับหลังอีกนะแค่ไม่อยากใส่ใจ แต่ก็งงว่าฉันไปอึหน้าบ้านเขาหรือยังไงถึงได้เหน็บขนาดนี้ งง” สุดท้ายเพจลบโพสต์คลิปสัมภาษณ์เรียบร้อย

ล่าสุด น้ำตาล ชลิตา ออกมาเผยถึงประเด็นดรามาดังกล่าว โดยยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากับใคร แต่ถ้าไม่รู้อะไรอย่าพูดดีกว่า ลั่นไม่โกรธแต่ไม่รู้อีกฝ่ายออกมาทำไม พร้อมฟาดจุก ตนคว้า TOP 6 บนเวทีจักรวาล ก็ไม่ใช่เล่นๆ ลั่นคุณได้แสงแล้ว แต่เป็นซีนที่แย่มาก

“เอาจริงๆ เราก็ไม่เข้าใจว่าเขาออกมาพูดทำไมเหมือนกัน เพราะว่าเราเองก็ไม่เคยมีปัญหากัน ไม่รู้ว่าจุดประสงค์ที่เขาออกมาสัมภาษณ์แบบนั้นแล้วพูดถึงเราแบบนี้เราก็ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร

วันไฟนอลก็ได้เจอกันนะคะแต่เขาก็ไม่ได้สบตาอะไรก็ไม่เหมือนตอนที่สัมภาษณ์เลย ก็เลยไม่รู้ว่าเขารู้สึกยังไง ณ ตอนที่เราทำงานอยู่ตรงนั้น ก็คือเราไปในฐานะคุยและทักทายทุกคนหมดอยู่แล้ว เอาจริงๆ เรารู้จักเขา ว่าเขาเป็นมิสทิฟฟานี่ แต่ว่าไม่เคยสนิทกันแล้วก็ไม่รู้ว่าเคยได้คุยไหม แต่ว่าถ้าเคยได้คุยหรือว่าสนิทกันมันต้องอยู่ในความทรงจำนิดนึงบ้างแหละ เพราะว่าถ้าคนสนิทยังไงมันก็ต้องอยู่ในความทรงจำ คือถ้าคนไม่สนิทหรือคนที่ไม่ให้ค่าก็จะปล่อยผ่านไปค่ะ

สุดงง บอกเจอบ่อยตอนที่ไปที่บ้านแก๊งหิ้วหวีกินข้าว
“เราเห็นเขาตอนไหน คือเราไม่รู้เราไปได้คุยกับเขาหรือเปล่าเพราะเราก็คุยกับทุกคนอยู่แล้วแหละแก๊งหิ้วหวีเนอะ กับพี่อ้อมแฟนเก่าเขา เราเพิ่งมาคุยกับพี่อ้อมเมื่อปีที่แล้ว เพิ่งรู้จักกันแล้วก็คุยกันนี่เอง เราก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเราได้คุยกับเขาหรือเปล่า ถามว่าเซ็งตรงไหนหรอกับสิ่งที่เขาพูด ก็เซ็งตรงที่มันไม่ใช่เรื่องจริง”

ยันไม่มีการ reply story ลั่นคว้า TOP 6 บนเวทีจักรวาล ก็ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ
“เราก็โชว์ให้ดูแล้วว่ามันไม่มี ก็ไม่มีนะคะคือถ้ามีเราไม่ได้โกหกหรือแต่งเรื่องอยู่แล้ว เพราะเราไม่ชอบเรื่องโกหกหรือแต่งเรื่อง มีอะไรก็โชว์กันตรงๆ จริงๆ ไม่ต้องมานั่งเปรียบเทียบหรือเหน็บแนม เพราะเราก็รู้สึกว่าเราก็ภูมิใจใน top 6 จักรวาลเหมือนกัน แล้ว 130 ล้านโหวตทั่วโลกก็ไม่ได้มาง่ายๆ เหมือนกันได้ท็อป 3 ก็ดีใจด้วยค่ะ

รับเหนื่อยกับดรามาอะไรๆ ก็ตน
“จริงๆ แล้วก็รู้สึกเหนื่อยกับดรามาเหมือนกัน ทุกวันนี้เราก็พยายามที่จะไม่ออกมาพูดอะไรมากมาย คือแค่มองหน้าคนก็ชอบจะด่าเราแล้ว ต่อให้คนเห็นหน้าเราเขาก็บอกว่าอีนี่มันมั่นอีนี่มันแรง เราก็พยายามเงียบๆ แต่ว่าอะไรที่มันรู้สึกว่าเกินไปหรือว่ามันไม่ใช่สิ่งที่เขาพูดเราก็ต้องออกมาปกป้องตัวเองบ้างนิดๆ หน่อยๆแต่ถ้าเป็นไปได้เราก็จะไม่ออกมาพูดอะไรมากมาย ไม่ได้โกรธแต่แค่อยากรู้ว่าเขาออกมาทำไม

ถ้าถามว่าอยากให้เรื่องนี้จบยังไง ไม่เกี่ยวเลยว่าเราไม่มืออาชีพ เขารู้หรือเปล่าว่าวันนั้นเราไป ถ้าเขาไม่รู้อะไรเขาอย่าเพิ่งพูด (อยากเคลียร์ต่อหน้าไหม?) มันจำเป็นขนาดนั้นเลยหรอ คือเราไม่ได้มีความสัมพันธ์กับเขาในชีวิตเขาขนาดนั้นหรอก ไม่ต้องมาขอโทษอะไรมากมาย แต่แค่จะพูดอะไรพาดพิงถึงกันพูดในเรื่องของความเป็นจริงดีกว่า แต่ว่าจริงๆ เราไม่เคยมีปัญหากันไม่จำเป็นที่จะต้องออกมาเหน็บแนมหรือพูดในทางที่มันไม่ดีต่อกัน เพราะว่าสังคมทุกวันนี้มันก็เลวร้ายมากพอแล้ว เราไม่ต้องจำเป็นที่จะต้องใส่ร้ายหรือใส่ความกันให้มันรุนแรงทะเลาะหรือบาดหมางขึ้นกว่านี้ดีกว่า”

ลั่นคุณได้แสงแล้ว แต่เป็นซีนที่แย่มาก
“ช่วงนี้นอนเร็วพอตื่นมาก็เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นมีดรามาอีกแล้ว ก็เลยฟังไปรอบหนึ่งก่อน เราก็มานั่งคิดว่า 1 2 3 4 เราทำอะไรผิดหรือเปล่า เราก็มาคิดดูมันก็ไม่มีทำไมในเรื่องบางเรื่องที่เขาพูดขึ้นมามันไม่ใช่ความจริง ก็เลยแชร์โพสต์มาเพื่อพูด ทุกวันนี้เวลาจะพูดอะไรก็ต้องผ่านกระบวนการคิดก่อน

คิดว่าเขาจะมาเอาแสงจากเราไหม ก็ได้แล้วค่ะ แต่ซีนนั้นแย่มาก ไม่ได้อยากถามเขาว่าทำเพื่ออะไร ไม่ได้อยากรู้สึกว่าจะคุยอะไรกับเขา (ให้ความสัมพันธ์กับสถานะเขายังไง?) มนุษย์ร่วมโลกดีกว่าค่ะ ถ้าถามว่ามีผู้ใหญ่เป็นกาวใจไหม คือเราไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับเขาเลย เราโดนจ้างมาให้เป็นลูกจ้างในการเป็นควีนมาสเตอร์ของรายการแค่นั้นซึ่งเราไม่ได้มีอะไรที่มันผูกพันกันหรือผูกมัดกันเหนียวแน่นอะไรขนาดนั้นค่ะ จบแล้วก็คือจบเลย”

ลั่นเป็นคนไม่ทำใครก่อน แม้ภายนอกจะดูแรง
“เราคิดว่าคงจะจบยาก ยังไงก็เกิดแต่กับกู นอกจากเราเงียบไปซะไม่พูดอะไรเลย แต่คนเขาก็จะเข้าใจผิดเราเราอาจจะเป็นคนแรงๆ กล้าพูดแต่เราไม่ทำใครก่อน”













กำลังโหลดความคิดเห็น