xs
xsm
sm
md
lg

“อั้ม พัชราภา” เผยหน้าตาแค่พอใช้ได้ กระดากปากไม่กล้าอวยตัวเองว่าสวย อายเขา!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“อั้ม พัชราภา” เผยยังมีสินค้าที่ไม่ได้จ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์ รับเมื่อก่อนไม่มีใครเรื่องเยอะเท่าตน แต่ตอนนี้ทุกคนเรื่องเยอะเหมือนๆ กัน อย่าให้พูดเลยทำอย่างไรถึงสวย กระดากปาก แต่เทียบหน้าตอนเด็กได้เลย ถึงตอนนี้ก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไร ลั่นแค่พอใช้ได้ ไม่ได้สวย อายเขา โอดเคยกินทุเรียนแล้วผอม แต่ตอนนี้เอาน้ำหนักไม่ลง แค่ดมก็อ้วนแล้ว อีก 3 เดือนเปิดตลาดรวมร้านอร่อย เหมือน “เอ ศุภชัย” 

มาร่วมงานเปิดตัว “1st LONARK New Experience” X “Aum Patcharapa” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้นางเอกซุป’ตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เผยถึงกรณีที่สินค้าเปิดใหม่ ต้องจองตัวอั้มเป็นพรีเซ็นเตอร์ เอาฤกษ์เอาชัย ยันถ้าจริงคงเหมาทุกแบรนด์แล้ว ส่วนอยากสวยแบบอั้มต้องทำยังไง อย่าให้ตนพูดเลย กระดากปาก

“สินค้าเปิดใหม่ ต้องจ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์เอาฤกษ์เอาชัย จริงเหรอ ถ้าจริงได้หมดทุกแบรนด์แล้ว ถ้ามันจริงเนอะ จริงๆ ผ้าอนามัยยังไม่มีนะ คงใกล้วัยแล้ว (หัวเราะ) คงไม่ได้แล้ว ณ วันนี้มีสินค้าคุยค้างแค่ตัวเดียวเองค่ะ เรื่องที่ยกเป็นคนที่ค่าตัวสูง ตอนนี้อั้มว่ายาก เมื่อก่อนเราเรื่องเยอะยังไง ทุกวันนี้ต้องหนักกว่าเดิมอีก เมื่อก่อนไม่มีใครเรื่องเยอะเท่าอั้ม แต่ทุกวันนี้อั้มคิดว่าทุกคนเรื่องเยอะแบบนี้กันทุกคนแล้ว เป็นมาตรฐานเดียวกันหมดแล้ว เมื่อก่อนลูกค้าอาจจะไม่เข้าใจแต่ตอนนี้ทุกคนต้องทำแบบเดียวกันแล้วอย่างที่อั้มเคยทำมาก่อน

การที่เราจะรับงานพรีเซ็นเตอร์แต่ละชิ้นมันยาก เพราะเราอยากให้ทุกอย่างมันดี ถ้าเกิดมีอะไรที่เสียขึ้นมา ยกตัวอย่างง่ายๆ ครีมที่อั้มทำมา ไม่เคยเปลี่ยนสูตรเลย เพราะว่าเคยเปลี่ยนมาแล้วมันไม่ดีสักที อั้มเลยใช้ตัวเดิมตลอด เราลองแล้วมันไม่ดีเราก็ใช้อันเก่าก่อน”

ทำอย่างไรถึงสวยเหมือนตน อย่าให้พูดเลย กระดากปาก แค่เริ่มดูแลตัวเองเร็วตั้งแต่เรียนมัธยม
“ทำอะไรล่ะ ให้อั้มพูดก็กระดากปากเนอะ อย่าให้พูดเลย (หัวเราะ) อั้มไม่ได้มีอะไรที่ดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ นอกจากทาครีมตั้งแต่ตอนเรียนมัธยม เริ่มช้ามันก็จะช้าแต่ดีกว่าไม่เริ่มเลยนะคะ อั้มเริ่มเร็ว”

เทียบหน้าตอนเด็กได้เลย ถึงตอนนี้ก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไร
“อั้มขอเทียบกับตอนเด็กๆ อั้มว่าอายุเท่านี้เราไม่เปลี่ยนเพราะตอนเด็กๆ อั้มไม่ได้ฉีดอะไรเลยจนกระทั่งอายุ 37-38 เริ่มทำเครื่องโน่นเครื่องนี่ เริ่มฉีดโน่น ฉีดนี่ แต่ตอนเด็กๆ ไม่ได้ทำเลย ฉะนั้นอั้มเลยไม่ได้เปลี่ยนอะไรมาก บางคนเริ่มทำตั้งแต่เด็ก เหมือนเด็กสมัยนี้ชอบทำตั้งแต่เด็ก ก็ยังไม่รู้ว่าอายุ 40 กว่า จะยังหน้าตาเป็นเขาอยู่ไหม”

แค่พอใช้ได้ ไม่ได้สวย อายเขา
มันแค่พอใช้ได้ดีกว่า จะให้ฉันชมว่าฉันสวยเหรอ (หัวเราะ) ไม่ได้ (เสียงสูง) พอใช้ได้ มันอายเขา พอใช้ได้ค่ะ (หลักฐานฟ้องอยู่ที่หน้าว่ามันคือเรื่องจริง?) ไม่ๆ พอใช้ได้ เธอก็อวยฉันอยู่ได้ จะให้ฉันพูดอะไร (หัวเราะ) อั้มไม่ได้นอนดี ไม่ได้กินดี อั้มใช้สายตาหนักมาก อั้มไม่มีอะไรดีเลย นอกจากอั้มทาครีมตั้งแต่เด็กจริงๆ”

อยากสต๊าฟหน้าเอาไว้ เสียใจจนไม่อยากออกจากบ้าน แค่เห็นการเปลี่ยนแปลงของหน้า
“อยาก ทุกวันนี้พอเห็นการเปลี่ยนแปลงของหน้าแม้แต่นิดเดียว เสียใจจนไม่อยากออกจากบ้านเลยจริงๆ (ตรงไหนที่ทำให้รู้สึกเสียใจ?) ทั้งหน้านั่นแหละ มันก็มี มันไม่เหมือนเดิม ตาเด็กกับตาที่อายุมากขึ้นมันไม่เหมือนเดิม แต่โชคดีที่เราไม่ค่อยเปลี่ยน ทุกครั้งที่เราไปหาหมอเป็นคลินิกที่เราทำประจำเรา เราสนิทกับคุณหมอด้วยนะ ก็จะบอกว่าคุณหมอคะ อะไรก็ได้ขอค่อยๆ นะคะ มาได้เรื่อยๆ แต่ค่อยๆ ไม่อยากโครมคราม แล้วทำให้เราเปลี่ยน อั้มสามารถมาได้บ่อยๆ มาได้เรื่อยๆ อั้มขอ ค่อยเป็นค่อยไป อั้มไม่อยากให้เปลี่ยนไปเร็ว ยังรับไม่ได้กับการเปลี่ยนเร็ว”

โอดกินทุเรียน ครัวซองต์ เค้ก น้ำหนักเอาไม่ลง แค่ดมก็อ้วนแล้ว
“จะบอกว่าที่ผ่านมาตั้งแต่เด็ก กินทุเรียนแล้วทำให้ผอม สำหรับอั้มนะ ไม่รู้คนอื่นเป็นยังไง แต่ทุกวันนี้มันทำให้อั้มอ้วน เพราะอั้มกินทั้งเค้ก ครัวซองต์ ทั้งทุเรียน มันเยอะมากจนอั้มเอาน้ำหนักลงทีนึงยากมากเลย เมื่อก่อนภายในสองสามวันอั้มลงได้ แต่ตอนนี้กว่าจะลงนะ แค่ดมก็อ้วนแล้ว แค่ดมก็ท้องอืดแล้ว ประสบปัญหาน้ำหนักขึ้นไวค่ะ หนักอยู่ค่ะ”

จบคนโพสต์รูปแอบอ้าง อีกฝ่ายไม่ดื้อด้าน ลบและขอโทษแล้ว
“จบแล้วค่ะ เขาขอโทษแล้วค่ะ ไม่ใช่คนไทยมั้งคะ น่าจะต่างชาติ อั้มก็ไม่มีอะไรแล้ว เขาขอโทษและลบแล้ว ก็โอเค เข้าใจได้ ใจดีเนอะ โดนแอบอ้างบ่อยนะคะ ถ้าคนที่เขาดื้อด้าน แล้วไม่เอาออก ยังท้าทาย ก็อาจต้องฟ้อง แต่อันนี้พอเราพูดไปปุ๊บ แจ้งตร.ปุ๊บ ทุกอย่างเขาเอาออก เขาเขียนขอโทษ อั้มก็จบ ไม่ได้ติดใจว่าที่ผ่านมาอะไร แต่ที่เราต้องออกมาพูด เพราะเราไม่รู้ว่ามันเป็นเกมที่หลอกเงิน ไปเล่นการพนันหรือเปล่า เราแค่ออกมาพูดว่าเราไม่เกี่ยวข้องนะ แค่นั้นเอง”

“เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” จ่ายเงินให้กินทุกร้านหลังเปิดตลาด “เอ แฟร์” เล็งเปิดด้วยอีก 3 เดือน
“อั้มชอบไปตลาดพวกนี้อยู่แล้ว ทุกคนพอทราบว่าจะเจออั้มได้ อั้มชอบการกินของพวกนี้มาก เมื่อวานพี่เอให้อั้มมาเต็มคันรถ แช่ตู้เย็นไม่หมด เพราะพี่เออยากให้อั้มอุดหนุนทุกร้านด้วย เขาก็จะจ่ายให้เรา เอารถอีกคันไปเอานะ เอารถบ้านพี่เอไปส่ง เยอะมาก อยากอุดหนุนทุกร้าน แล้วให้เรากิน คิดดูสิ เราบอกว่าเรากินทีละนิดได้ไหม แต่เราก็ต้องกินทุกร้าน

ถามว่าจะเปิดเหมือนเอ แฟร์ไหม ทำไมรู้ล่ะ อีก 3 เดือนจะเปิดเหมือนพี่เอ ฝากมาด้วยนะ มาหลายๆ ครั้งได้ไหมมาทำข่าวนะ อั้มชอบกินอันนี้ ไปที่ อีสต์วิลล์ ห้างแถวบ้าน แถวเลียบทางด่วน อั้มก็ไปซื้อตลอด ถ้ามีอะไรที่เราเลือกร้านค้าได้ รวมร้านค้าที่เราชอบ ก็ดีมากนะ อย่างพี่เอรวมร้านค้าที่อั้มไม่มีเจ้าไหนที่ไม่อร่อย อั้มชอบเดินซื้ออาหารแปลกๆ บางทีบ้านอยู่ไกล แกร็บไม่มาส่งอั้ม ส่งแต่เขาคิดเพิ่ม ไม่ใช่แกร็บไม่ดี บ้านอั้มประตูเข้าออก คนนอกเข้าไม่ได้ มันไกลบ้านอั้ม 3 กิโล ประตูที่ใกล้แกร็บเข้าไม่ได้ อั้มโดนชาร์ต บางทีโดนด่าด้วย (หัวเราะ) ก็เลยงั้นไม่สั่ง กินอาหารแถวบ้านแล้วกัน ออกมาก็เลยต้องซื้อตุนไว้

3 เดือนจะคัดร้านเอง อยากได้ที่อร่อย มาแล้วมีทุกอย่างจริงๆ แล้วอั้มซื้อจริงๆ แต่พี่เอเขาทำดีมากๆ แล้ว ไม่รู้จะทำอะไรไปสู้เขา เราต้องปูสีม่วงรอเขาเลย จริงๆ พี่เอก็เสนอแนะด้วย ก็อาจชวนเขามาหุ้นด้วย ก็อยากแข่งกับนาง แต่สู้นางไม่ได้หรอก ต้องมีครัวบ้านเอในนี้แน่นอน อั้มฝากพี่ๆ น้องๆ นักข่าวทุกคน มาทำข่าวนะ เราบังคับเลยนะ มาทุกครั้งได้ไหม มาช่วยอั้มเนอะ”









กำลังโหลดความคิดเห็น