xs
xsm
sm
md
lg

“มุก วรนิษฐ์” เผย “ณิชา” รู้เรื่อง “โตโน่” พร้อมทุกคน รับโมโหแทนเพื่อนทำแบบนี้ไม่ให้เกียรติกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ทำเอา “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” เพื่อนสนิท “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ต้องขอออกโรงเพราะทนไม่ไหวกับซีนที่ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” พูดขณะแสดงคอนเสิร์ตว่ากำลังจะไปง้อณิชา และปิดท้ายว่า “ส่งเสียงดังๆ เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังเจ็บอยู่อย่างณิชาหน่อยได้มั้ยยยย” ทำมุกรีโพสต์ข้อความในโซเชียลที่แชร์คลิปโตโน่ พร้อมแคปชั่นว่า… “คือเหมือนเอาณิชามาล้อ จัง... ชห ส่งเสียงดังๆ เป็นกำลังใจให้กับคนที่เจ็บอยู่อย่างณิชาหน่อยได้ไหมมมม....ในเมื่อรู้ว่าตัวเองเลว แล้วมึงจะหยุดเลวได้ยังอะ” และมุกยังได้โพสต์ความรู้สึกส่วนตัวของตัวเองเพิ่มไปอีกด้วยว่า…“ไม่ต้องพูดถึงกันเลยจะดีกว่าไหมคะ”

รายการห้องข่าวบันเทิง เวิร์คพ้อยท์ ได้ต่อสายไปหา มุก วรนิษฐ์ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยความรู้สึกว่าที่โพสต์ไปเพราะโมโหแทนเพื่อน

“มุกยอมรับว่ามุกโมโหแทนเพื่อน ที่ทำไปมุกไม่ได้ปรึกษาเพื่อนก่อนที่จะโพสต์อะไรด้วย ตอนนี้ณิชาอยู่ในช่วง social detox เขาไม่ได้ติดตามข่าวเลย มุกก็คิดตามที่มุกพิมพ์ไปค่ะ มุกคิดว่าไม่ควรพูดถึงชื่อณิชาแล้วไม่ว่าจะกรณีไหนก็ตาม ยิ่งกรณีเพื่อเรียกเสียงกรี๊ด มุกว่ามันไม่เหมาะสม มันมองได้หลายมุม แต่สำหรับมุกมองว่าไม่ค่อยให้เกียรติ

สภาพจิตใจณิชา เป็นคนที่แข็งแรงมาก เป็นคนที่จิตใจดีมาก เขาไม่โกรธเคืองใครเลย เขาเป็นคนที่ดีมากๆ เขาไม่เคยเลยที่จะพูดให้อีกฝั่งเสียหายทั้งต่อหน้าและลับหลัง เพราะเขาดีมากตลอดมุกจึงอยากปกป้องเขา บางเรื่องเขาก็ไม่ได้รู้ไม่ได้ทราบ ทั้งมุก ทั้งเพื่อนๆ ทั้งณิชาเองก็รู้พร้อมทุกคน รู้พร้อมข่าวค่ะ”













กำลังโหลดความคิดเห็น