xs
xsm
sm
md
lg

“แบงค์ แคลช” ทน 4 เดือน! ถูกคุกคาม - คนในบ้านระแวง วอนคนรู้จักส่งไปรักษา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ทำเอานักร้องหนุ่ม “แบงค์ วงแคลช” หรือ “ปรีติ บารมีอนันต์” ต้องออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่ามีบุคคลที่ไม่รู้จักมาคุกคาม โดยการส่งจดหมายโยนเข้ามาในบ้าน ทำเอาคนในครอบครัวระแวง นอนไม่หลับกันไปหมด กลัวว่าจะหนักถึงขั้นปีนเข้าบ้าน
“เตือนครั้งที่ 1 ถึงนาย... อายุ 34 ปี ถิ่นกำเนิดเกิดที่เชียงใหม่ เติบโตที่ลำพูน คุณได้สร้างความเดือดร้อนรำคาญกับครอบครัวผมมา 4 เดือนแล้ว โดยการส่งซองจดหมายและส่งกล่องข้อความ หย่อนและโยนมาในบ้านผม มาตลอด 4 เดือนว่าคุณเป็นลูกของคนในวัง และเป็นเจ้าของโซนี่ทั่วโลก บวกกับเครื่องบินเจ็ตที่จอดอยู่ที่ดอนเมือง

พี่ๆ น้องๆ หรือเพื่อนๆ ที่รู้จักเขาช่วยห้ามปรามหรือตักเตือนเขาให้หน่อยเถอะครับ หรือส่งรักษาตามระบบสมควรเพื่อตัวเขาเองนะครับ พ่อผมนอนไม่หลับ ตัวผมเองก็นอนไม่หลับ ครอบครัวผมระแวงไปหมดเพราะเดาใจไม่ออกว่าคุณจะปีนบ้านผมมาเมื่อไหร่ ผมได้อดทนในเชิงรับมา 4 เดือน ผมขอเปลี่ยนเป็นเชิงรุกนะครับ เพื่อปกป้องครอบครัวของผมเอง

อย่ามาอีกเลยนะครับ ผมได้แจ้งสน.พระโขนงไว้เรียบร้อยแล้ว จริงๆ ผมสามารถป้องปรามขับไล่ก็ได้ครับ แต่มันไม่เหมาะไม่ควรและมันผิดกฎหมาย ความรุนแรงมันไม่คุ้มกันครับ”









กำลังโหลดความคิดเห็น