xs
xsm
sm
md
lg

ย้อนดูคลิป “ดิว อริสรา” ติดแกรม คันไม้คันมืออยากช้อปแบรนด์เนม จิ้ม จ่าย จบ หมดเป็นล้านในวันเดียว (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



เรียกว่าใช้ชีวิตติดแกลมมาโดยตลอด สำหรับสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” เพราะตั้งแต่หัวจรดเท้า แทบไม่มีชิ้นไหน ที่ไม่ใช่แแบรนด์เนมเลย วันนี้เราจะพาไปย้อนชมไลฟ์สไตล์สุดหรูของสาวดิว ที่เจ้าตัวลงไว้ในช่องยูทิวบ์ Due Arisara เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2564 โดยใช้ชื่อคลิปว่า “Shopping Day เสียหายหลักล้าน !! Due Arisara EP.3” https://youtu.be/fOjy2pPYLJk?si=H0zFOweOsLLGSh-s

ซึ่งในคลิปดังกล่าวก็จะเห็นได้ว่า เจ้าตัวช้อปของแบรนด์เนมได้อย่างชิลๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน แถมยังไม่ต้องไปยืนเลือกให้เมื่อยขา เพราะนั่งรออยู่ในห้อง VIP แบบสวยๆ เดี๋ยวพนักงานก็เอามาให้เลือกสรรถึงที่

โดยงานนี้สาวดิวเผยว่า ตนเป็นคนซื้อของแบบไม่ลองก่อน ยกเว้นเสื้อผ้าที่พอดีตัวจริงๆ เช่น บราหรือชุดชั้นใน และปกติก็ไม่ได้ช็อปแบบนี้ทุกวัน ไม่ต้องดรามา อยากให้ดูเพื่อความเพลิดเพลิน วันนี้ได้มาช็อปก็หายคันไม้คันมือแล้ว หลังจากรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว อยากช้อปปิ้งมาตั้งแต่เมื่อวาน ซึ่งเจ้าตัวปิดจ๊อบอย่างรวดเร็ว จิ้ม จ่าย จบ ใช้เวลาไม่นาน หมดเงินไปเป็นล้าน






กำลังโหลดความคิดเห็น